ATM online

Vay online lên tới 12 triệu lãi suất 0% chỉ với CMND

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
3tr-12tr 3 tháng 12%/năm 22-60 tuổi 0% lãi suất

Trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng thông qua công nghệ thông tin trong đó có cả dịch vụ vay tiền. Vay tiền nhanh online đang là một xu thế thu hút đông đảo khách hàng ở thời điểm hiện tại. Trong các dịch vụ vay tiền uy tín trên thị trường thì ATM Online là cái tên nổi bật về sự tiện lợi và đáng tin cậy. Vậy ATM Online là gì và dịch vụ này có gì nổi bật, Hãy cùng SCash tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

ATM Online là dịch vụ gì?

ATM Online (www.atmonline.vn) là website chuyên cung cấp các giải pháp tài chính online uy tín nhất hiện nay được ra điều hành và phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H.

Tại ATM Online khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các vấn đề tài chính cá nhân và cung cấp các khoản vay tín chấp online ngắn hạn với hạn mức từ 3 – 6 triệu đồng chỉ cần CMND/CCCD.

Với ATM Online khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn bảo giờ hết ngay tại nhà 24/7 mà không bạn không phải đi đâu xa.

Ưu điểm – nhược điểm của ATM Online

Ưu điểm Nhược điểm
Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD mà không cần gặp mặt hay chứng minh thu nhập Hạn mức vay tiền khá hạn chế chỉ từ 3 – 6 triệu đồng
Giải ngân qua tài khoản chính chủ khách hàng đăng ký trong vòng 1 giờ Lãi suất có phần cao hơn so với hình thức vay tiền tại ngân hàng.
Vay lần đầu được ngay 6 triệu, không giới hạn hạn mức vay cho khoản vay đầu tiên Khách hàng có lịch sử tín dụng xấu không được vay tiền
Lãi suất và các khoản phí dịch vụ được công khai minh bạch tại hợp đồng vay
Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.
Thanh toán trả góp linh hoạt từ 3 – 6 thán giúp khách hàng giảm đi áp lực trả nợ trong thời gian ngắn.
Nhiều kênh thanh toán đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc dưới các hình thức khác nhau.
Phục vụ tận tình 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Điều kiện vay tiền ATM Online

Với thủ tục vay vô cùng đơn giản, vì thế ATM Online cũng không yêu cầu khách hàng quá nhiều điều kiện để có thể đươc chấp nhận vay tiền. Điều kiện để vay tiền tại ATM Online gồm những nội dung sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 trở lên (đến tối đa 60 tuổi)
 •  Khách hàng có đại chỉ cư trú trên địa bàn toàn quốc ( trừ Hải Phòng)
 • Khách hàng cung cấp được CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ.
 • Khách hàng cần đảm bảo có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động trên toàn quốc.
 • Khách hàng không có nợ xấu.

TRUY CẬP ATM ONLINE

Hạn mức vay tiền tại ATM Online

Hạn mức vay tiền tại ATM Online khá hạn chế, các bạn chỉ có thể vay được từ  3 – 6 triệu đồng trên một lần vay vốn, đây là một điểm trừ khá lớn tuy nhiên các bạn sẽ không bị hạn chế hạn mức vay ngay từ lần vay đầu tiên.

Thời hạn thanh toán khoản vay tại ATM Online

ATM Online áp dụng hình thức thanh toán trả góp linh hoạt cho tất cả các khoản vay. Mặc dù vậy với khoản vay đầu tiên, các bạn chỉ có thể lựa chọn hạn mức thanh toán tối đa là 92 ngày. Ở những lần vay tiếp theo các bạn có thể thể kéo dài thời hạn thanh toán lên tối đa là 183 ngày.

Lãi suất vay tiền tại ATM Online

ATM Online là dịch vụ vay tín chấp siêu tốc với thủ tục đơn giản không bắt buộc người vay phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Chính vì thế, lãi suất khoản vay tại ATM Online cũng như những nền tảng vay tiền nhanh khác thường cao hơn so với dịch vụ vay tiền tại các ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất này không quá cao mà vẫn rất hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán.

Hiện nay ATM Online đang áp dụng lãi suất là 12%/năm tùy từng khoản vay và tính theo dư nợ giảm dần. Bên cạnh lãi suất, khách hàng cần đóng thêm một số phụ phí như: phí tư vấn và phí dịch vụ. Phần lãi suất và phí thanh toán sẽ được thông báo rõ ràng đến khách hàng trước khi các bạn đưa ra quyết định vay tiền.

Bên cạnh đó, khách hàng vay lần đầu con được áp dụng ưu đãi miễn phí 100% lãi suất và phí dịch vụ nếu thanh toán trong 14 ngày đầu.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ATM Online

Để đăng ký khoản vay tại ATM Online các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Đầu tiên, các bạn truy cập trang ATM online và chọn hạn mức vay ở mục khách hàng mới. Hạn mức khách hàng mới có thể vay là từ 3 – 6 triệu đồng. Sau khi lựa chọn các bạn nhập số điện thoại và chọn “đăng ký vay” để tiếp tục.

TRUY CẬP ATM ONLINE

Chọn hạn mức vay mong muốn
Chọn hạn mức vay mong muốn

Nếu là khách hàng cũ các bạn chọn ô khách hàng cũ điền số điện thoại và chọn đăng ký vay để tiến hành đăng nhập tài khoản ATM Online đã đăng ký ở khoản vay trước để kiểm tra hồ sơ để đăng ký khoản vay mới.

Đăng nhập tài khoản với khách hàng cũ
Đăng nhập tài khoản với khách hàng cũ

Bước 2: Nhập mã xác nhận

Sau khi điền số điện thoại, ATM Online sẽ gởi cho bạn một mã xác nhận gồm 4 chữ số qua SMS vào số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập dãy số này vào ô để tiếp tục đăng ký vay.

Nhập mã xác nhận tài khoản
Nhập mã xác nhận tài khoản

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn điền thông tin cá nhân gồm giới tính, họ và tên, Số CMND/CCCD, ngày cấp và ngày sinh. Các bạn cần điền những thông tin này thật chính xác theo CMND/CCCD của mình.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp thông tin về nơi cú trú hiện tại gồm số nhà, địa chỉ cụ thể và Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố nơi đang sinh sống.

Điền thông tin địa chỉ
Điền thông tin địa chỉ

Bước 4: Điền thông tin công việc

Ở bước này, các bạn điền các thông tin về công việc đang làm theo mẫu. ATM Online yêu cầu khách hàng có công việc và thu nhập ổn định. Vì thế, khách hàng có việc làm và thu nhập hàng tháng cao sẽ có cơ hội vay cao hơn.

Cập nhật thông tin công việc
Cập nhật thông tin công việc

Bước 5: Tải ảnh chụp CMND/CCCD

Bước kế tiếp, bạn sẽ phải cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD cho hệ thống. Các bạn có thể chụp trực tiếp hoặc tải ảnh chụp sẵn. Tuy nhiên cần đảm bảo hình ảnh phải thật rõ nét, các thông tin rõ ràng không bị mất chữ và số.

Tải ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống ATM Online
Tải ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống ATM Online

Bước 6: Cung cấp thông tin giải ngân và thông tin bổ sung khác

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân, tiếp theo các bạn cần cung cấp cho hệ thống thông tin để nhận giải ngân sau khi xét duyệt thành công gồm: Tên ngân hàng và số tài khoản. Lưu ý, tài khoản ngân hàng phải là tài khoản chính chủ của người đăng ký vay

Đồng thời hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thêm thông tin người thân để tăng mức độ tin cậy cho hồ sơ vay của bạn.

Bổ sung thông tin tài khoản và thông tin người thân
Bổ sung thông tin tài khoản và thông tin người thân

Bước 7: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và nộp hồ sơ vay tiền , trước khi xét duyệt hồ sơ, nhân viên CSKH của ATM Online sẽ liên hệ với bạn 1 lần nữa để xác nhận thông tin về hồ sơ. Sau đó, khoản vay của bạn sẽ tiến hành xét duyệt trong vòng 15 – 30 phút. Nếu được phê duyệt thành công tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản mà bạn đã cung cấp trong vòng 24 giờ.

Cách thanh toán khoản vay tại ATM Online

Sau khi đã nhận được khoản vay từ ATM Online các bạn cần chú ý đến thời hạn thanh toán để thực hiện thanh toán nợ đúng kỳ hạn. Khoản vay sẽ được chia ra để thanh toán hàng tháng theo hạn mức vay mà bạn lựa chọn.

Trong quá trình vay, các bạn có thể thanh toán bất kỳ lúc nào mà không phát sinh thêm phí, tuy nhiên tuyệt đối không nên thanh toán trễ vì việc này sẽ khiến bạn mất một khoản tiền đóng phạt đồng thời mất điểm nghiêm trọng trong lịch sử tín dụng của mình.

Để thanh toán khoản vay tại ATM Online các bạn có thể lựa chọn những cách sau:

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Để thanh toán bằng các chuyển khoản các bạn có thể lựa chọn thanht oán dưới các hình thức như chuyển khoản qua ATM Online, chuyển tiền bằng Internet Banking, Ví Momo, Zalo Pay, Viettel Pay. Các bước thanh toán được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ATM Online hoặc gọi đến tổng đài 1900 636 697 để lấy thông tin Số tài khoản thanh toán hợp đồng vay của bạn
 • Bước 2: Đăng nhập dịch vụ chuyển khoản mà bạn sử dụng, nhập số tài khoản thanh toán và thực hiện chuyển tiền cho ngân hàng thụ hưởng là Woori Bank Viet Nam.
 • Bước 3: Xác nhận thanh toán và kiểm tra lại bằng cách đăng nhập tài khoản và xem khoản vay đã được cập nhật trạng thái thanh toán thành công hay chưa.

Thanh toán bằng tiền mặt

Các điểm thanh toán tiền mặt của ATM Online bao gồm: hệ thống Điên mấy xanh, Thế giới di động, Bách hóa xanh, các chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị trên cả nước, hệ thống Bưu điện Viettel Post. Để thanh toán tại các điểm thu hộ các bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Ghi chép lại mã thanh toán và mang theo CMND/CCCD đến các điểm thu tiền mặt có liên kết với ATM Online gần nhất và chọn thanh toán Bảo Kim.
 • Bước 2: Cung cấp mã số để thanh toán và CMND cho nhân việc cửa hàng để kiểm tra thông tin thanh toán.
 • Bước 3: Bạn cần kiểm tra lại thông tin thanh toán, nếu chính xác hãy nộp tiền cho nhân viên nơi giao dịch.
 • Bước 4: Ký tên xác nhận và nhận lại biên lai thu tiền.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hoặc gặp trục trặc trong quá trình thanh toán các bạn có thể liện hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng của ATM Online theo tổng đài 1900636697 hoặc gởi mail tới địa chỉ  hotro@atmonline.vn để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

Trên đây là những thông tin ch tiết về dịch vụ vay tiền nhanh ATM Online và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay. Hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ATM Online và tìm được cho mình một khoản vay phù hợp một cách dễ dàng.

TRUY CẬP ATM ONLINE

.post-sidebar -->