Cash24

Vay 15 triệu online, thanh toán trả góp lên đến 12 tháng

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1tr-15tr 10-90 ngày 20%/năm 18-60 tuổi 0% lãi suất

Bạn đang cần vay tiền trong khoản thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu chi tiêu các nhân gấp bách. Cash24 sẽ là lựa chọn số một cho bạn trong những trường hợp như thế này. Nếu muốn vay tiền, ngày xưa bạn phải đến các ngân hàng với hàng tá loại giấy tờ thế chấp hay chứng minh thu nhập mới có thể vay được tiền. Thì với Cash24, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với vài bước đăng ký với CMND. Vậy Cash24 là gì? và Cách đăng ký vay tiền nhanh Cash24 như thế nào? Hãy cùng SCash tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cash24 là gì?

Cash24 (www.cash24.vn) là một trong những website cho vay tiền online được ưa chuộng nhất hiện nay. Cash24 được điều hành và quả lý bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH, công ty tài chính công nghệ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính online. Bên cạnh đó, Cash24 cũng được giải ngân từ FE Credit, bảo chứng cho dự uy tín và chất lượng của dịch vụ.

Với Cash24, các bạn không còn phải lo lắng về vấn đề vay tiền phải tốn quá nhiều thời gian và thủ tục vay vốn. Tại Cash24 các bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 15 triệu đồng với thủ tục được thực hiện 100% trực tuyến chỉ cần cung cấp thông CMND/CCCD.

Lợi ích khi vay tiền tại Cash24

Cash24 là một tổ chức tài chính uy tín được cấp phép kinh doanh vì thế hoàn toàn không có chuyện Cash24 lừa đảo hay là công ty ma như một số lời đồn thổi không hay. Khách hàng vay tiền tại Cash24 đều được cung cấp dịch vụ công khai minh bạch với nhiều lợi ích nổi bật sau:

 • Vay tiền ngay tại nhà với thủ tục 100% online không cần gặp mặt trực tiếp, khoản vay cũng sẽ được giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng của quý khách, các bạn không cần đến các điểm giao dịch nhận tiền.
 • Chỉ cần vay bước đăng ký đơn giản bạn đã có thể nhận được khoản vay, chỉ cần cung cấp thông tin CMND mà không cần thêm bất cứ giấy tờ đảm bảo khách.
 • Có hợp đồng vay tiền rõ ràng công khai, ký kết giữa 2 bên giúp đảm bảo quyền lợi cho người vay tiền và cả bên cho vay
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho 2 tuần đầu vay tiền với khách hàng vay lần đầu tiên.
 • Khoản vay được cập nhật trên CIC khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình vay và thanh toán của mình.
 • Thanh toán dưới hình thức trả góp lên đến 12 tháng giúp giảm áp lực trả nợ cho người đi vay.
 • Hình thức thanh toán đa dạng các bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản nợ dưới nhiều hình thức mà khôn lo trễ hạn.

Đối tượng nào có thể vay tiền từ Cash24?

Trước những lợi ích và Cash24 mang lại, không ít khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Cash24 để vay tiền khi có nhu cầu vay tiền nhanh. Tuy nhiên để có thể đăng ký khoản vay tại Cash24 khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60.
 • Khách hàng đang sinh sống trên cả nước (Trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Khách hàng có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Khách hàng cần có tài khoản chính chủ tại bất cứ ngân hàng nào để nhận giải ngân khoản vay.
 • Khách hàng cần có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng từ 3.000.000 đồng trở lên.

Hạn mức vay tại Cash24

Hiện nay, Cash24 đã áp dụng hạn mức vay vốn mới, khách hàng vay lần đầu tiên sẽ không bị giới hạn về hạn mức vay nữa mà có thể vay ngay từ 1 – 15 triệu đồng ngay từ lần vay vốn đầu.

Một số khách hàng gặp phải trường hợp họ đăng ký avy 10 triệu nhưng khi giải ngân chỉ có 7 triệu, điều này là do trong quá trình xét duyệt Cash24 sẽ quyết định hạn mức dựa vào hồ sơ và lịch sử CIC của bạn hồ sơ càng tốt số tiền mà bạn vay được sẽ càng cao.

Thời hạn thanh toán khoản vay tại Cash24

Thời hạn thanh toán tối đa khách hàng có thể chọn tại Cash24 là 12 tháng, theo định kỳ 30 ngày các bạn phải thanh toán lãi kèm một phần nợ gốc 1 lần.

Sau khi đăng ký, Cash24 sẽ giúp bạn tính toán số tiền cần phải trả và thời gian thanh toán dự kiến, các bạn có thể lưu lại thông tin về thời gian thanh toán để thực hiện thanh toán đúng kỳ hạn quy định

Lãi suất vay tiền tại Cash24 là bao nhiêu?

Lãi suất vay tại Cash24 hiện nay sẽ không quá 20%/năm theo quy định của pháp luật. Lãi suất và các khoản phí sẽ được công bố công khai đến khách hàng sau khi các bạn tiến hành đăng ký vay.

Ngoài ra, với khách hàng mới trong 2 tuần đầu tiên vay tiền, các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất và phí dịch vụ. Điều này, đồng nghĩa nếu bạn thanh toán khoản vay trước 14 ngày, bạn sẽ không phải mất một đồng lãi suất nào.

Hướng dẫn vay tiền tại Cash24 chi tiết

Để vay tiền tại Cash24 các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau

Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay

Đầu tiên các bạn truy cập website: cash24.vn và lựa chọn hạn mức vay mong muốn sau đó chọn “Tiền về” để bắt đầu đăng ký. Hạn mức vay khách hàng có thể lựa chọn trong 1 lần vay là từ 1 – 15 triều đồng.

Chọn hạn mức vay
Chọn hạn mức vay

Lúc này, hệ thống cũng sẽ cung cấp thông tin về lịch thanh toán dự kiến và số tiền bạn phải thanh toán với các kỳ hạn khách nhau. Các bạn có thể chọn để xem chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo lịch thanh toán ngay khi lựa chọn hạn mức vay
Các bạn có thể tham khảo lịch thanh toán ngay khi lựa chọn hạn mức vay

Bước 2: Điền họ tên và số điện thoại đăng ký

Tiếp theo các bạn điền họ tên và số điện thoại của mình lên hệ thống để đăng ký tài khoản.

Điền họ tên và số điện thoại liên hệ
Điền họ tên và số điện thoại liên hệ

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Bước tiếp theo các bạn sẽ cung cấp cho hệ thống thông tin số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính và địa chỉ mail. Lưu ý, khi điền các bạn cần nhập chính xác tất cả các thông tin theo CMND/CCCD của mình.

Ngoài ra, các nếu có mã giới thiệu các bạn hãy nhập vào ô để nhận được những ưu đãi khoản vay từ Cash24.

Điền các thông tin cá nhân theo CMND/CCCD và địa chỉ mail
Điền các thông tin cá nhân theo CMND/CCCD và địa chỉ mail

Bước 4: Chụp ảnh chân dung cùng CMND/CCCD

Bước tiếp theo các bạn hãy chụp một bức ảnh chân dung cầm mặt trước của CMND theo mẫu và hệ thống hướng dẫn. Bước ảnh phải đảm bảo rõ nét và đầy đủ thông tin CMND và rõ mặt bạn.

Chụp và tải ảnh chân dung lên hệ thống theo hướng dẫn
Chụp và tải ảnh chân dung lên hệ thống theo hướng dẫn

Bước 5: Chụp ảnh CMND/CCCD

Sau khi đã chụp ảnh chân sau, tiếp theo các bạn cần cung cấp cho Cash24 hình CMND/ CCCD mặt trước và mặt sau. Cách bạn cần chụp ảnh thật rõ nét và chân thực để hệ thống xét duyệt nhanh chóng hơn.

Lúc này hệ thống sẽ gởi cho bạn một mã xác nhận gồm 6 chữ số, các bạn hãy nhập dãy số này vào ô mà hoàn tất cung cấp thông tin.

Cung cấp thêm ảnh CMND/CCCD 2 mặt và chờ hệ thống xét duyệt
Cung cấp thêm ảnh CMND/CCCD 2 mặt và chờ hệ thống xét duyệt

Bước 6: Nhân viên xác nhận và tư vấn

Sau khi thông tin cá nhân và ảnh CMND/CCCD của bạn được cung cấp đầy đủ, bạn sẽ nhận được cuộc gọi của nhân viên tư vấn hoặc SMS từ Cash24 để xác nhận lại thông tin khoản vay. Hãy chờ trong 15 phút, nếu quá thời gian mà bạn vẫn chưa nhận được thông tin hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ tiếp tục làm thủ tục.

Bước 7: Cung cấp thông tin người tham khảo

Sau khi đã hoàn tất thông tin cá nhân bạn cần bổ sung thêm thông tin liên hệ của 2 người thân hoặc bạn bè để tăng thêm độ tin cậy cho hồ sơ vay của bạn.

Bước 8: Cung cấp thông tin giải ngân

Cuối cùng các bạn cần điền thêm thông tin giải ngân để nhận chuyển khoản sau khi xét duyệt. Tài khoản nhận giải ngân phải là tài khoản chính chủ đứng tên người vay. Nếu khoản vay được chấp nhận bạn có thể nhận được tiền giải ngân trong vòng 24 giờ.

Cách thức thanh toán khoản vay tại Cash24

Sau khi đã nhận được khoản vay, các bạn có thể đăng nhập tài khoản Cash24 để xem thời hạn thanh toán và trả nợ đúng kỳ hạn. Trong suốt quá trình vay các bạn có thể thanh toán sơm bất kỳ lúc nào nhưng tuyệt đối không nên thanh toán trễ hạn.

Nếu thanh toán trễ các bạn phải đóng thêm một khoản phí phạt, đồng thời bị báo cáo lên hệ thống CIC. Nếu không thể thanh toán đúng kỳ hạn quy định, hãy chủ động liên hệ với Cash24 để được tư vấn xin gia hạn.

Cash24 rất đa dạng các phương thức thanh toán. Để thực hiện thanh toán, các bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức sau đây:

 • Đăng nhập tài khoản và thực hiện thanh toán hoàn toàn miễn phí trên hệ thống.
 • Thức hiện chuyển khoản cho Cash24 thông qua Internet Banking, ví điện tử Momo.
 • Nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post và các đối tác thu hộ khách của Cash24 như: Vinmart, Circle K, Family Mart, Pharmacity, Mini Stop,…Lưu ý, khi thanh toán các bạn cần mang theo CMND/CCCD và số hợp đồng vay để yêu cầu thanh toán.

Thông tin thanh toán như sau:

 • Người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Ngân hàng nhận: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: Số CMND/CCCD hoặc Số điện thoại đã đăng ký, Số hợp đồng vay.

Trong quá trình thanh toán nếu có vấn đề gì khó khăn, các bạn có thể liên hệ tổng đài 0963.33.22.00 hoặc 090733.22.00 để được hỗ trợ trong trường hợp trả chậm và các vấn đề thanh toán khác.

Cash24 là một dịch vụ vay an toàn, uy tín đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng khi vay tiền. Chắc hẳn rằng với Cash24 những khó khăn tài chính của bạn sẽ được giải quyết tận tình và nhanh chóng. Nếu bạn đang cần một khoản vay còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Cash24 để được tư vấn và tìm được dịch vụ vay phù hợp.

.post-sidebar -->