Giờ làm việc ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất năm 2020

Ngân hàng Agribank được biết đến là ngân hàng hàng đầu Việt Nam về mọi phương diện. Vì vậy số lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng Agribank khá đông. Do đó, để thuận tiện cho việc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng thì việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Agribank là điều vô cùng quan trọng. Vậy giờ mở của đón khách hàng của Agribank như thế nào? Hãy cùng SCash tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch là Agribank) được thành lập 1988. Sau hơn 32 năm xây dựng và phát triển, Agribank ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam gắn liền với sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn của đất nước.

Agribank là ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện và là ngân hàng thương mại duy nhất do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Agribank hiện có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền trên đất nước, đặc biệt đây là ngân hàng thương mại duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo Việt Nam.

Agribank luôn đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, phát huy tốt trong việc tiên phong dẫn dắt hệ thống các ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng thực thi một cách nghiêm túc và có hiệu quả chính sách tiền tệ quốc gia và các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về tiền tệ, ngân hàng và tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. 

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, đồng thời với vai trò to lớn của mình trong khối ngân hàng, Agribank trong những năm qua không những được khách hàng đặt niềm tin vào những sản phẩm, dịch vụ ưu đãi và an toàn mà được xem là người bạn đồng hành của người nông dân,  mở ra cơ hội cho hàng triệu nông dân được tiếp cận với kỹ thuật nông nghiệp hiện đại hàng đầu trên thế giới, góp phần đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank luôn có lượng khách đến giao dịch khá ổn định và thường xuyên. Vì vậ việc năm bắt chuẩn xác khung giờ mở cửa của ngân hàng có thể giúp khách hàng không những chủ động được trong các giao dịch của mình mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức, tránh được các rủi ro ngoài ý muốn. Hiện nay, giờ làm việc của hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch trong ngân hàng Agribank được đồng nhất các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Ngân hàng nghỉ trưa từ 12h đến 13h.

Đây là giờ làm việc được ngân hàng Agribank công bố công khai và cũng là giờ mở cửa thực hiện các giao dịch với khách hàng của các chi nhánh, phòng giao dịch Agribank. Tuy nhiên, giờ làm việc của ngân hàng Agribank tại một số điểm giao dịch, giờ mở cửa buổi chiều có thể được điều chỉnh kết thúc sớm hơn vào lúc 16h30.

Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ Bảy không?

Ngân hàng Agribank chỉ làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, không triển khai làm làm việc vào thứ Bảy như tại một số ngân hàng. Như vậy, ngân hàng sẽ nghỉ Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo lắng hay e ngại về vấn đề này vì lịch nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật của  ngân hàng Agribank bởi các dịch vụ tại cây ATM cũng như internet banking hay SMS banking luôn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay ngày lễ tết để đáp ứng giao dịch của khách hàng khi cần thiết.

Một số lưu ý khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng Agribank

  • Để thuận tiện cho việc giao dịch cũng như tránh mất thời giạn và công sức của khách hàng, trước khi đến các địa điểm chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank, khách hàng nên gọi điện thoại trước để xác nhận thời gian làm việc  cũng như các giấy tờ cần thiết cho mỗi giao dịch cụ thể của khách hàng . Số tổng đài 1900.558818 của Agribank sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về giờ làm việc cũng như các vấn đề khác.
  • Thời gian giao dịch tiền mặt tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank thường kết thúc sớm hơn, nên khi phát sinh các nhu cầu nộp hoặc rút tiền mặt, khách hàng nên tránh đến sát giờ nghỉ của địa điểm giao dịch hoặc nếu trong trường hợp cấp thiết, khách hàng nên gọi điện thông báo, xác nhận với phòng giao dịch, chi nhánh trước khi tới để tránh mất thời gian cũng như lỡ kế hoạch.
  • Đặc biệt, tại các điểm giao dịch, ngân hàng chỉ để một lượng tiền mặt nhất định. Do đó, nếu khách phát sinh những trường hợp giao dịch lớn, các giao dịch rút tiền hoặc giải ngân với số tiền từ khoảng 500 triệu đồng trở lên thì khách hàng nên gọi điện báo cho nhân viên phòng giao dịch trước 2 tiếng để chắc chắn có thể giao dịch được với số tiền lớn như thế.
  • Hơn nữa, khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng Agribank cũng như các ngân hàng khác, khách hàng nên lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để thực hiện các giao chuyển hoặc rút tiền được diễn ra thuận lợi.

Trên đây là thông tin về thời gian làm việc của hệ thống ngân hàng Agribank cũng như những lưu ý cho khách hàng khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Hy vọng những thông tin trên góp phần giúp khách hàng thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch trực tiếp tại Agribank, tránh việc mất thời gian, công sức mà không thực hiện được giao dịch mong muốn của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *