Giờ làm việc ngân hàng BIDV mới nhất năm 2020

BIDV là một trong những ngân hàng có lượng khách đến giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh và phòng giao dịch khá lớn. Bởi vậy, có rất nhiều người quan tâm đến giờ làm việc ngân hàng BIDV để đảm bảo có thể thực hiện được giao dịch thành công như mong muốn. Vậy giờ làm việc ngân hàng BIDV như thế nào? Hãy cùng SCash tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch là BIDV) được thành lập năm 1957. BIDV được xem là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. Sau gần 54 năm hình thành và phát triển, BIDV hiện có trụ sở chính tại Hà Nội, 190 chi nhánh và 871 phòng giao dịch trải dài khắp 63 tỉnh/ thành phố trên cả nước.

Các lĩnh vực hoạt động của ngân hàng BIDV hiên nay:

 • Ngân hàng: BIDV cung cấp 3 dịch vụ chính trong lĩnh vực ngân hàng là tín dụng, tiền gửi và dịch vụ thẻ. Dịch vụ tín dụng hay còn gọi là cho vay trong những năm qua đã và đang đáp ứng đầy đủ nhau cầu cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với các mục đích khác nhau. Dịch vụ tiền gửi bao gồm tiền gửi thanh toán, tiền gửi có ký hạn, gói tài khoản, tiền gửi kinh doanh chứng khoán và tiền gửi chuyên dùng. Còn đối với dịch vụ thẻ, BIDV đang cung cấp tới khách hàng 3 loại thẻ là thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.  Ngoài ra còn có dịch vụ ngoại hối, ngân quỹ, ngân hàng số với BIDV online, dịch vụ ATM…
 • Bảo hiểm: BIDV đã và đang nỗ lực cung cấp các gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với hai gói bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, BIDV mong muốn khách hàng có thể kiểm soát và đề phòng các rủi ro trong cuộc sống, từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.
 • Chứng khoán: Nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu tài chính cho khách hàng, BIDV kết hợp với BSC cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như: Tư vấn đầu tư chứng khoán, giao dịch khách hàng, dịch vụ tài chính, đăng ký lưu ký và thanh toán trái phiếu,…
 • Đầu tư tài chính: góp vốn để thành lập các doanh nghiệp đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước.

Với mong muốn đồng hành, chia sẻ và cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại tới khách hành, BIDV trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực để phát triển, mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi đến với BIDV. Nhờ đó, BIDV ngày càng trở thành ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Giờ làm việc ngân hàng BIDV mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng BIDV được khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp tương đối quan tâm bởi lượng khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng là khá lớn. Ngân hàng BIDV có lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trừ những ngày nghỉ lễ ở hầu hết các chi nhanh và phòng giao dịch, chỉ có một số ít các chi nhánh làm việc vào sáng thứ Bảy.  Tuy nhiên, tùy theo đặc thù địa điểm của một số chi nhánh, phòng giao dịch mà giờ làm việc có thể có sự khác biệt so với các chi nhánh, phòng giao dịch còn lại.

Tại Hà Nội

Trụ sở chính, các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng BIDV tại Hà Nội hầu hết đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Sáng: Từ 8h00 đến 11h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h00 đến 16h00 – 16h30 – 17h00

Một số phòng giao dịch vì những đặc thù về địa điểm nên sẽ có thời gian đóng cửa sớm hơn so với các phòng giao dịch khác, có thể từ 16h hoặc 16h15.

Tại TP. Hồ Chí Minh

Ở TP HCM trụ sở chính, các chi nhánh và phòng giao dịch cũng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh:

 • Sáng: Từ 7h30 đến 11h30
 • Chiều: Từ 13h00 đến 16h30 – 17h00

Các phòng giao dịch:

 • Sáng: Từ 7h30 đến 11h30
 • Chiều: Từ 13h00 đến 16h00 – 17h00

Tại các tỉnh, thành phố miền Bắc

Phần lớn các chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực miền Bắc đều chỉ làm việc  5 ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ làm việc như sau:

Các chi nhánh:

 • Sáng: Từ 7h30 đến 11h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h00 đến 16h30 – 17h00

Các phòng giao dịch:

 • Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
 • Chiều: Từ 13h30 đến 16h30 – 17h00

Tại các tỉnh, thành phố Tây Nguyên

Các tỉnh, thành phố Tây Nguyên gồm Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum, các chi nhánh cũng như  phòng giao dịch tại khu vực này cũng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Các chi nhánh:

 • Sáng: Từ 7h đến 11h
 • Chiều: Từ 13h00 – 13h30 đến 17h – 17h30

Các phòng giao dịch:

 • Sáng: Từ 7h00 – 7h15 đến 11h15 – 11h30
 • Chiều: Từ 13h30 đến 16h00 – 17h30

Tại các tỉnh, thành phố miền Nam

Các chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực các tỉnh, thành phố miền Nam hầu hết đều chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ làm việc cụ thể như sau:

Các chi nhánh:

 • Sáng: Từ 7h30 – 8h00 đến 11h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h30 đến 17h00

Các phòng giao dịch:

 • Sáng: Từ 7h30 đến 11h30
 • Chiều: Từ 13h00 – 13h30 đến 16h00 – 17h00

Tuy nhiên, để đảm bảo giao dịch thành công, tránh mất thời gian và công sức hoặc khách hàng mong muốn những giao dịch quan trọng được thực hiện chính xác về thời gian theo yêu cầu  thì khách hàng nên gọi điện trước cho chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để biết được thông tin chi tiết về ngày làm việc hoặc khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1900 9247 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Ngân hàng BIDV có làm việc vào sáng thứ Bảy không?

Trong hệ thông ngân hàng BIDV, hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch đều làm việc từ Thứ Hai đến Thứ  Sáu và nghỉ thứ Bảy, Chủ Nhật. Tuy nhiên, vẫn có một số chi nhánh, phòng giao dịch mở cửa đón khách vào sáng thứ Bảy hàng tuần với giờ làm việc từ 8h00 đến 11h30.

Tại Hà Nội, có chị nhánh Đông Hà Nội, chi nhánh Sơn Tây và phòng giao dịch Đinh Tiên Hoàng (chỉ thu ngân sách nhà nước) mở cửa làm việc vào sáng thứ Bảy để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tại TP HCM có chi nhánh Củ Chi làm việc vào sáng thứ Bảy nhưng chi nhánh không thực hiện giao dịch tiền mặt trong sáng thứ Bảy như các ngày mở cửa khác trong tuần.

Ngoài ra, còn một số chi nhánh ngân hàng BIDV giao dịch vào sáng thứ Bảy chủ yếu là các tỉnh phía Nam như: Bạc Liêu, Phú Quốc, Điện Biên, Tiền Giang, Mỹ Tho,…

Tuy nhiên, khách hàng không cần quá lo lắng nếu khách hàng ở các khu vực mà chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BIDV không mở cửa vào thứ Bảy bởi ngân hàng BIDV có hệ thống cây ATM trả rộng khắp các tỉnh thành nên khách hàng có thể thực hiện các giao dịch đơn giản một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, như internet banking hay SMS banking luôn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay ngày lễ tết cho phép khách hàng giao dịch mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Trên đây là thông tin về giờ làm việc ngân hàng BIDV tại các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng này theo từng khu vực và vùng miền. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng BIDV.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *