Cập nhật giờ làm việc ngân hàng MB mới nhất năm 2020

Giờ làm việc ngân hàng VPBank

Nhu cầu giao dịch của mọi khách hàng ngày càng gia tăng. Bên cạnh sự trợ giúp đắc lực của các giao dịch trực tuyến thì giao dịch truyền thống tại ngân hàng vẫn rất quan trọng nhằm giải quyết các giao dịch phức tạp, giao dịch lớn. Để thuận lợi khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng MB thì khách hàng cần nắm rõ giờ làm việc ngân hàng MB. Bài viết sau đây, SCash sẽ cung cấp cho khách hàng thời làm việc cụ thể của ngân hàng MB.

giờ làm việc ngân hàng MB
giờ làm việc ngân hàng MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội (tên viết tắt là MB) thành lập vào năm 1994, là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Không chỉ vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin mà MB còn là ngân hàng được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao về mọi mặt và là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính tối ưu cho mọi khách hàng. 

Với mục tiêu và sứ mệnh cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích đến khách hàng, ngân hàng MB trong những năm qua đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo nhằm hướng đến sự hoàn hảo. Từ đó, tạo vị thế riêng trên thị trường tài chính, đồng thời phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ trên mặt trận kinh tế.

Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh mẽ. Ngân hàng có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch đặt tại 53 tỉnh, thành phố trên cả nước.  Ngoài ra, thống cây ATM và internet banking phát triển phục vụ các giao dịch  của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giờ làm việc ngân hàng MB mới nhất 2020

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng MB vì lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng MB là khá lớn. Việc nắm rõ giờ làm việc không chỉ giúp khách hàng chủ động trong việc thực hiện các kế hoạch tài chính của bản thân mà còn tránh được những rủi ro phát sinh không mong muốn.

Hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống của ngân hàng MB đều có thời giạn mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu và chỉ có một số ít phòng giao dịch, chi nhánh làm việc đến sáng thứ Bảy. Giờ làm việc chung của các chi nhánh và phòng giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h đến 12h
  • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Tuy nhiên, giờ làm việc ở một số chi nhánh, phòng giao dịch ở một số vùng miền do các đặc thù về địa lý sẽ có thời gian làm việc được điều chỉnh kết thúc sớm hơn do với khung giờ tiêu chuẩn ở hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch. Ở những địa điểm này, khách hàng có thể đến giao dịch vào khung giờ như sau: Sáng từ 8h đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h.

Ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không?

Hầu hết, các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thông ngân hàng MB đều làm việc từ thứ Hai đến hết thứ Sáu. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch vào ngày thứ Bảy của khách hàng và phục vụ một số doanh nghiệp có loại hình đặc thù, một số chi nhánh ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí  Minh vẫn mở cửa đón khách vào sáng thứ Bảy. Chiều thứ Bảy và ngày Chủ nhật toàn hệ thống ngân hàng sẽ nghỉ và đóng cửa không giao dịch.

Thời gian làm việc cụ thể sáng thứ 7 của một số chi nhánh MB là từ 8h00 đến 12h00. Các điểm giao dịch vào sáng thứ Bảy cụ thể như sau:

  • Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định. Địa chỉ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn. Địa chỉ: Số 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những khách hàng có nhu cầu giao dịch vào thứ Bảy nhưng lại ở các tỉnh, thành phố không có chi nhánh mở cửa vào sáng thứ Bảy thì cũng không cần quá lo lắng hay e ngại về vấn đề này bởi ngân hàng MB có hệ thống các cây ATM trải rộng toàn quốc cho phép ngân hàng giao dịch những phát sinh đơn giản mọi lúc. Hơn thế nữa, internet banking hay SMS banking cũng vô tiện lợi và luôn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay ngày lễ tết để đáp ứng giao dịch của khách hàng khi cần thiết.

Một số lưu ý khi đi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng MB

  • Đối với những khách hàng không nắm chắc thời gian làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch mà khách hàng sắp đến giao dịch thì việc cần thiết là khách hàng nên gọi đến chi nhánh để biết rõ thời gian làm việc hoặc gọi đến số hotline 1900 5454 26 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Như vậy, không chỉ giúp khách hàng tránh mất thời gian, công sức đi lại mà còn đảm bảo các giao dịch được diễn ra đúng kế hoạch.
  • Đối với các khách hàng có nhu cầu giao dịch tiền mặt như giao dịch rút hoặc nộp tiền mặt, khách hàng nên sắp xếp thời gian, tranh đến sát giờ đóng của của các chi nhánh, phòng giao dịch bởi các chi nhánh, phòng giao dịch thường chốt quỹ tiền mặt sớm hơn do đó các giao dịch tiền mặt cũng thường kết thúc sớm.
  • Hơn nữa, tại các điểm giao dịch, ngân hàng chỉ để một lượng tiền mặt nhất định. Vì vậy khi phát sinh nhu cầu rút tiền với lượng tiền lớn khoảng từ 500 triệu đồng trở lên thì khách hàng nên gọi điện báo trước ít nhất 2 tiếng để ngân hàng có thời gian chuẩn bị. Như vậy, không chỉ tạo điều kiện cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận lợi mà còn giúp nhân viên ngân hàng dễ dàng thực hiện công việc.

Trên đây là thông tin về thời gian làm việc tại ngân hàng MB cũng như một số lưu ý quan trọng cho khách hàng khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng MB, tránh việc mất thời gian, công sức mà không thực hiện được giao dịch như mong muốn của khách hàng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *