Giờ làm việc ngân hàng Techcombank cập nhật mới nhất năm 2020

Để chủ động trong mọi giao dịch ngân hàng cũng như các kế hoạch tài chính của mình tại ngân hàng Techcombank, khách hàng cần năm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank. Vậy giờ làm việc việc ngân hàng Techcombank như thế nào? Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ Bảy không? Hãy cùng SCash tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (tên giao dịch là Techcombank) được thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng. Hiện tại, Techcombank đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ nhờ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đến nay, Techcombank đã và đang là một trong những ngân hàng cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại trên cả nước.

Techcombank hiện có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước, Techcombank không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu tài chính một cách an toàn cho tất cả các khách hàng đến với Techcombank.

Techcombank trong những năm qua đã không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.  Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các giải pháp tài chính đáng tin cậy nhất của khách hàng, Techcombank luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, từ đó mà có những hành động thiết thực để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, Techcombank ngày càng được các khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp ngày càng đón nhận, tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành cho mọi giải pháp tài chính.

Hơn thế nữa, Techcombank luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, đồng thời nhiệt tình tư vấn, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó nâng tầm thương hiệu của Techcombank trong mắt của mọi khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank hiện nay được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi lượng khách hàng đến giao dịch tại Techcombank ngày càng lớn.

Thời gian làm việc tại Techcombank kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy trên khắp các chi nhánh và phòng giao dịch với giờ làm việc khác nhau tùy theo chi nhánh, phòng giao dịch.

 • Giờ làm việc ngân hàng Techcombank tại TP HCM và Hà Nội từ thứ Hai đến thứ Sáu là: 

+ Cả ngày, từ 8h00 đến 17h00, không nghỉ trưa.

 • Giờ làm việc ngân hàng Techcombank tại các tỉnh thành khác từ thứ Hai đến thứ Sáu là:

+ Sáng: Từ 7h30 đến 11h30

+ Chiều: Từ 1h00 đến 17h

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng Techcombank là một trong số ít ngân hàng có mở cửa giao dịch vào thứ Bảy. Tuy nhiên ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sang và nghỉ buổi chiều. Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank sáng thứ Bảy như sau:

 • Tại TP HCM và Hà Nội: 8h-12h
 • Tại các tỉnh thành khác: 7h30-11h30

Do đó mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng trong sáng thứ 7 vẫn sẽ được Techcombank phục vụ tại các chi nhánh, phòng giao dịch có mở cửa giống như các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của ngân hàng, Techcombank đã và đang mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất ở bất kỳ chi nhánh nào.

Cổng thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể nắm bắt được giờ làm việc cũng như các thông tin khác của Techcombank, ngân hàng đã đưa ra các kênh giải đáp thắc mắc của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng xác nhận thông tin chính xác trước khi đến giao dịch trực tiếp, tránh việc mất thời gian, công sức mà không giải quyết được vấn đề cấp bách của khách hàng. Dựa theo những địa chỉ liên kết và tổng đài được cung cấp sau đây, khách hàng có thể dễ dàng biết được chính xác và chi tiết giờ làm việc của tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Techcombank trên khắp cả nước:

 • Hotline: 1800 588 822 (Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Cá nhân) và 024 3944 8858 (Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Doanh nghiệp).
 • Website:  https://www.techcombank.com.vn/
 • Tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước của Ngân hàng Techcombank

Các giao dịch có thể thực hiện ngoài giờ làm việc Techcombank

Trong trường hợp khách hàng cần giao dịch cấp thiết với Techcombank nhưng lại ngoài giờ làm việc thì khách hàng vẫn có thể thực hiện một số loại giao dịch qua các kênh như internet banking, mobile banking của Techcombank hay cây ATM như sau.

E-Banking Techcombank (Ngân hàng điện tử Techcombank) cho phép khách hàng thực hiện gần như mọi giao dịch của ngân hàng như:

 • Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ chuyển khoản trong Techcombank hay liên ngân hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi
 • Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với 2 sản phẩm là tiền gửi Online và tiền gửi phát lộc Online
 • Khách hàng có thể xem thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ
 • Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng
 • Khách hàng có thể đăng ký vay online ngay trên app E-Banking Techcombank
 • Khách hàng có thể đầu tư online
 • Khách hàng cũng có thể đăng ký mở, khóa thẻ online một cách dễ dàng.

Hệ thống cây ATMP: Với mạng lưới cây ATM được bố trí tại khắp các tỉnh thành nơi có chi nhánh ngân hàng Techcombank hoạt động, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch sau mà chỉ cần mang thẻ ATM Techcombank ra cây ATM để giao dịch:

 • Khách hàng có thể rút tiền mặt 
 • Khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng
 • Khách hàng có thể chuyển khoản cho người nhận ở trong và ngoại hệ thống Techcombank thông qua hệ thống cây ATM 
 • Khách hàng có thể kiểm tra số dư của  tài khoản ngay trên cây ATM.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về lịch làm việc ngân hàng Techcombank cũng như các kênh thông tin giúp khách hàng có thể dễ dàng giải đáp thắc mắc về lịch làm việc tại các phòng giao dịch, chi nhánh Techcombank. Hy vong những thông tin trên sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch cũng như kế hoạch tài chính của mình.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *