Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank cập nhật mới nhất năm 2020

Bên cạnh các hình thức giao dịch trực tuyến ngày càng phát triển thì giao dịch trực tiếp tại ngân hàng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Để thuận tiện và chủ động trong việc giao dịch tại Vietinbank, khách hàng cá nhân cũng khách hàng doanh nghiệp cần nắm rõ thời gian làm việc tại hội sở, chi nhánh và phòng giao dịch.

Bài viết dưới đây, SCash sẽ cung cấp những thông tin cho khách hàng về giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank cập nhật mới nhất năm 2020.

Tổng quan về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (tên giao dịch là VietinBank) thành lập vào năm 1988, được xem là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng hiện có một trụ sở chính, 155 chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm trải dài trên 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hoạt động chính của Ngân hàng Vietinbank là thực hiện các giao dịch của ngân hàng:

 • Huy động, nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân
 • Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân dựa trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng
 • Thực hiện thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân
 • Thực hiện các giao dịch ngoại tệ
 • Cung cấp các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác
 • Các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép

VietinBank luốn lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Vì vậy, VietinBank luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và phong cách phục vụ tốt nhất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phù hợp của khách hàng.

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế, VietinBank trong những năm qua đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo nhằm hướng đến sự hoàn hảo. Nhờ đó, VietinBank đã trở thành một trong những ngân hàng được khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao về mọi mặt và tin tưởng là người bạn đồng hành cùng khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất 2020

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh giờ làm việc của ngân hàng VietinBank vì không phải khách hàng nào cũng giao dịch thường xuyên và năm rõ các thông tin này. Vì vậy, để giải đáp được thắc mắc này thì theo cập nhật mới nhất của ngân hàng Vietinbank về thời gian làm việc của ngân hàng tại hội sở, các chi nhánh, các điểm giao dịch đều có chung khung giờ như sau:

Giờ làm việc của ngân hàng VietinBank trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: 

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30.
 • Nghỉ trưa: Từ 11h30 đến 13h
 • Buổi chiều: Từ 13h đến 16h30 hoặc 17h00.

Tuy nhiên, giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank tuỳ theo từng chi nhánh, phòng giao dịch hoặc theo từng địa điểm, vùng miền khác nhau có thể được điều chỉnh sớm hoặc muộn hơn một chút so với khung giờ cố định trên.

Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?

Trong năm 2020, Ngân hàng Vietinbank chỉ làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, không triển khai làm làm việc vào thứ Bảy như tại một số ngân hàng. Như vậy, ngân hàng sẽ nghỉ Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank không làm việc vào này lễ tết, chỉ trừ một số điểm giao dịch đặc biệt của ngân hàng ở các sân bay làm việc vào những dịp này để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo lắng hay e ngại về vấn đề này vì lịch nghỉ làm việc của Vietinbank luôn được thông báo tơi khách hàng để khách hàng có kế hoạch sắp xếp thời gian thực các giao dịch trực tiếp một cách phù hợp và thuận lợi. Hơn thế nữa, các dịch vụ tại cây ATM cũng như internet banking hay SMS banking luôn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay ngày lễ tết để đáp ứng giao dịch của khách hàng khi cần thiết.

Một số lưu ý khi đi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng Vietinbank

 • Để thuận tiện cho việc giao dịch cũng như tránh mất thời giạn và công sức, trước khi đến các địa điểm chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank, khách hàng nên gọi điện thoại trước để xác nhận thời gian làm việc hoặc khách hàng có thể gọi tới số tổng đài 1900 558 868/ 024 3941 8868 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể.
 • Thời gian giao dịch tiền mặt tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng thường kết thúc sớm hơn, nên khi phát sinh các nhu cầu nộp hoặc rút tiền mặt, khách hàng nên tránh đến sát giờ nghỉ của địa điểm giao dịch hoặc nếu trong trường hợp cấp thiết, khách hàng nên gọi điện thông báo, xác nhận với phòng giao dịch, chi nhánh trước khi tới để tránh mất thời gian cũng như lỡ kế hoạch.
 • Đặc biệt, tại các điểm giao dịch, ngân hàng chỉ để một lượng tiền mặt nhất định. Do đó, nếu khách phát sinh những trường hợp giao dịch lớn, các giao dịch rút tiền hoặc giải ngân với số tiền từ khoảng 500 triệu đồng trở lên thì khách hàng nên báo trước cho nhân viên phòng giao dịch trước 2 tiếng. Như vậy, có thể tạo điều kiện cho nhân viên thực hiện giao dịch dễ dàng hơn cũng như thuận tiện cho viêc rút tiền của khách hàng.
 • Hơn nữa, ngân hàng VietinBank luôn có lượng khách đến giao dịch rất đông vì vậy khách hàng khi đến giao dịch sẽ thường phải lấy số và chờ đến lượt theo theo thứ tự. Do đó, khách hàng nên đến sớm trước giờ ngân hàng đóng cửa ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng để đảm bảo tới lượt mình giao dịch tránh đến sát giờ đóng cửa dẫn đến không thực hiện được giao dịch của mình.

Trên đây là thông tin về thời gian làm việc tại ngân hàng VietinBank cũng như những lưu ý cho khách hàng khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Hy vọng những thông tin trên góp phần giúp khách hàng thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch trực tiếp tại VietinBank, tránh việc mất thời gian, công sức mà không thực hiện được giao dịch mong muốn của khách hàng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *