Giới thiệu

SCash (website: scash.com.vn) được thành lập vào năm 2015 với vai trò là nền tảng công nghệ cho vay online giúp khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P lending) hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Kết nối tài chính đơn giản, hiệu quả và tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn và các nhà đầu tư. Với sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận về lĩnh vực tài chính ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Tin cậy – trách nhiệm và đổi mới

Tiêu chí hoạt động

Nền tảng công nghệ cho vay online SCash hoạt động với những tiêu chí cơ bản sau:

Đơn giản: SCash cung cấp các khoản vay online với thủ tục đơn giản, điều kiện vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay cần thiết.

Nhanh chóng: Sau khi hoàn tất thông tin, chỉ trong vòng 30 phút khách hàng sẽ biết được kết quả khoản vay của mình có được phê duyệt hay không. Tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngay sau khi ký hợp đồng vay thành công.

Tin cậy: SCash cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính online chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về khoản vay, lãi suất và các chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay.

Bảo mật: Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho đối tác khi được sự đồng ý của bạn.

Thân thiện: Dịch vụ SCash là hoàn toàn miễn phí hoạt động 24/7. Đội ngũ nhân viên của SCash được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn tận tâm phục vụ.