Moneytap – App vay tiền online lên đến 50 triệu chỉ cần CMND

Một số loại phí dịch vụ mà bạn phải thanh toán khi vay tiền tại Moneytap

Vay tiền online là một trong những dịch vụ tài chính khá hot trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đa số các dịch vụ vay tiền online hiện nay thường có nhược điểm là hạn mức vay khá thấp, đây là một hạn chế gây trở ngại cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay nhiều tiền hơn. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ vay tiền nhanh Moneytap đã ra đời với đầy đủ những ưu điểm của các dịch vụ vay tiền nhanh hiện tại kèm theo đó hạn mức vay khủng lên đến 50 triệu đồng. Vậy Moneytap là dịch vụ như thế nào? Và cách thức đăng ký vay ra sao, chúng ta hãy cùng SCash theo dỗi qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng vay tiền Moneytap là gì?

Moneytap là ứng dụng tín dụng đầu tiên tại Châu Á được phát triển bởi một nhóm chuyên gia tài chính Ấn Độ. Moneytap chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 2 năm 2019 dưới sự hỗ trợ của đối tác phát hành Fe Credit.

Sau gần 2 năm hoạt động, Moneytap đã dần chiếm được sự tin dùng của khách hàng trên cả nước giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách nhanh chóng nhờ các khoản vay tín dụng online với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.

Bạn đang cần vay tiền cưới hỏi, đóng học phí, du lịch hay mua xe,….Chỉ cần tải ứng dụng Moneytap Credit Line về điện thoại và thực hiện vài tháo tác đăng ký đơn giản. Sau ít phút khoản vay sẽ được duyệt tự động và bạn có thể đến bưu cụ Vnpost để nhận tiền bất kỳ lúc nào.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tiền Moneytap

Nhanh chóng tiện lợi: là ứng dụng di đông nên khách hàng có thể dễ dàng tải và đăng ký khoản vay tại Moneytap ngay trên chính điện thoại của mình bất kỳ lúc nào chỉ cần có kết nối mạng.

Thủ tục đơn giản: Thủ tục vay tiền tại Moneytap được thực hiện 100% online và xét duyệt hoàn toàn tụ động, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để được cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng để sử dụng bất kỳ lúc nào cần thiết.

Hạn mức tự động tái tục khi khách hàng thanh toán: Khi đã đăng ký thành công khoản vay tại Moneytap bạn sẽ được cấp hạn mức tín dụng “trọn đời.” Điều này có nghĩa là sau mỗi lần thanh toán số tiền gốc bạn vừa trả sẽ được nạp lại vào hạn mức vay của bạn, tổng số tiền được vay còn tại sẽ được tăng lên tương ứng với số tiền bạn vừa trả.

Ví dụ: Bạn có một khoản vay tại Moneytap với hạn mức tín dụng là 30.000.000 đồng và bạn chọn vay 10.000.000 đồng trong hạn mức của mình (hạn mức vay còn lại là 20.000.000 VND). Sau đợt thanh toán đầu tiên bạn trả được khoản tiền gốc là 2.000.000 đồng. Lúc này, số tiền bạn còn có thể vay sẽ tăng lên tương ứng là: 20.000.000 + 2.000.000 = 22.000.000 đồng.

Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay tại Moneytap hết sức phải chăng theo quy định của pháp luật đồng thời lãi suất chỉ được tính trên số tiền bạn đã sử dụng mà không cần đóng lãi trên tổng hạn mức vay.

Trả góp linh hoạt: Khoản vay tại Moneytap là khoản vay trả góp với kỳ hạn thanh toán lên đến 36 tháng, bạn không cần phải quá lo lắng về việc phải thanh toán một số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Điều kiện vay tiền tại trên ứng dụng Moneytap

Thủ tục vay tiền tại Moneytap rất đơn giản, tuy nhiên để có thể vay được tiền, khách hàng cũng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân có Quốc tịch Việt Nam trên địa bàn toàn quốc.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ: 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có nghề nghiệp ổn định và thu nhập hằng tháng trên 3 triệu đồng.
 • Khách hàng cần có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hợp lệ còn thời hạn sử dụng.

Hạn mức vay tiền tại Moneytap

Dựa vào hồ sơ và thông tin khách hàng cung cấp, MoneyTap tiến hành thẩm định và đưa ra hạn mức vay cho hồ sơ của bạn. Hạn mức vay tối thiểu bạn có thể nhận được là 1 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng, và không phải lúc nào số tiền được duyệt sẽ tương ứng với số tiền bạn mong muốn và đã đăng ký.

Thời hạn thanh toán khoản vay Moneytap

Các khoản vay tại Moneytap là các khoản vay trả góp cớ thời hạn từ 2 – 36 tháng. Khách hàng có thể tùy chọn thời hạn thanh toán trong khoản thời gian quy định sao cho phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Lãi suất vay tiền tại Moneytap

Lãi suất vay tiền tại Moneytap khá hấp dẫn, các bạn chỉ cần đóng mức lãi suất từ 2.9% tới 4.1% mỗi tháng (thấp nhất là 35%/ năm). Như đã thông tin, lãi suất sẽ được tính dựa trên số tiền mà khách hàng đã sử dụng trong hạn mức tín dụng của mình. Lãi suất cụ thể sẽ được thông báo đến khách hàng sau khi Moneytap tiếp nhận và xem xét hồ sơ cả bạn. Lúc này bạn có thể đưa ra lựa chọn có tiếp tục đăng ký vay hay không.

Bên cạnh phần lãi suất bắt buộc, các bạn còn có thể phải thanh toán một số khoản phí dịch vụ khác theo thông tin dưới đây:

Một số loại phí dịch vụ mà bạn phải thanh toán khi vay tiền tại Moneytap
Một số loại phí dịch vụ mà bạn phải thanh toán khi vay tiền tại Moneytap

Cách đăng ký khoản vay Moneytap trên thiết bị di động

Để đăng ký khoản vay tại Moneytap trước tiên các bạn cần truy cập vào Google Play (hoặc CH Play) hoặc App Store (Link tải ứng dụng: https://www.moneytap.vn/tai-ung-dung.html) để tải ứng dụng về thiết bị di động của mình, đảm bảo thiết bị di động được kết nối và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp số điện thoại

Bạn ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập vào thiết bị của bạn bạn cần chọn “đồng ý” để đăng ký hồ sơ.

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình để đăng ký. Ngay khi bạn điền số điện thoại của mình, hệ thống sẽ gởi về một xac OTP, bạn hãy nhập mã này vào ô để tiếp tục điền thông tin đăng ký.

Nhập số điện thoại và mã xác nhận
Nhập số điện thoại và mã xác nhận

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Lúc này, một Chatbox sẽ hiện ra và yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân để đăng ký hồ sơ. Bạn cần chọn “điền chi tiết” để bắt đầu cung cấp thông tin. Các thông tin cần điền bao gồm:

 • Thông tin cá nhân ngắn gọn: Gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và tình trạng hôn nhân.
Cung cấp thông tin ngắn gọn
Cung cấp thông tin cá nhân ngắn gọn
 • Ảnh chụp chân dung: Bạn cần chụp ảnh chân dung ở nơi có đầy đủ ánh sáng, không đeo kính để tháy rõ toàn bộ gương mặt.
Cung cấp ảnh chụp chân dung rõ mặt
Cung cấp ảnh chụp chân dung rõ mặt

Bước 3: Điền thông tin nơi ở và công việc

Tiếp theo hệ thống sẽ hỏi “ bạn có phả là nhân viên làm việc toàn thời gian được trả lương không?. Trong trường hợp là nhân viên bán thời gian/hợp đồng khóan/ làm việc tự do bạn hãy chọn khác. Nếu phả bạn hãy chọn “đúng là tôi” và tiếp tục điền Thông tin thu nhập hàng tháng hiện tại. Lúc này hồ sơ của bạn đã được tạo thành công.

Cung cấp thông tin xác nhận công việc và thu nhập hàng tháng
Cung cấp thông tin xác nhận công việc và thu nhập hàng tháng

Bước 4: Bổ sung thông tin việc làm và CMND/CCCD

Ở bước này các bạn cần điền Thông tin thẻ CCCD/CMND bao gồm số CMND/CCCD còn hiệu lực, ngày/ tháng/ năm cấp kèm thông tin về nơi làm việc.

Cung cấp thông tin trên CMND và công việc hiện tại của bạn
Cung cấp thông tin trên CMND và công việc hiện tại của bạn

Bước 5: điền thông tin nơi ở và làm việc

Cuối cùng các bạn cần điền là thông tin về thời gian sinh sống và làm việc ở nơi đang làm – đang sinh sống hiện tại theo mẫu.

Điền thông tin nơi sinh sống và làm việc chi tiết
Điền thông tin nơi sinh sống và làm việc chi tiết

Sau khi tất cả thông tin đã được điền đầy đủ, hồ sơ của bán sẽ được gửi đi và không thể sửa đổi, vì vậy các bạn cần xem lại thông tin một cách kỹ càng trước khi gửi.

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ và phê duyệt

Thời gian phê duyệt hồ sơ sẽ kéo dài từ 10 – 15 phút. Trong quá trình xét duyệt nếu khách hàng đang làm công việc bán thời gian/ hợp đồng khoán/ làm việc tự do, Moneytap sẽ yêu cầu bô xung thông tin về xe máy bạn sở hữu để đảm bảo hơn về tính tin cậy cho hồ sơ của bạn. Bạn cần cung cấp thêm thông tin về thông tin đăng ký xe máy theo mẫu yêu cầu và chờ xét duyệt từ các đối tác của Moneytap.

Với một số trường hợp bạn cần cung cấp thêm thông tin cà vẹt xe
Với một số trường hợp bạn cần cung cấp thêm thông tin cà vẹt xe

Trong trường hợp, bạn chọn vay dưới hình thức lương chuyển khoản. Moneytap sẽ đối chiếu với thuế thu nhập cá nhân với số CMND/CCCD bạn cung cấp. Ở trường hợp này, khách hàng không cần bổ xung thông tin Cavet xe máy.

Bước 7: Nhận kết quả và giải ngân

Sau khi đã hoàn thành xong, thì màn hình hoàn thành đăng ký thông tin hiển thị ra. Moneytap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn có được phê duyệt hay không chỉ trong vài phút

Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, trước khi ký hợp đồng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải lên mặt trước và sau hình ảnh của chứng minh thư, và hoàn thành đơn đăng ký điện tử bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng.

Thông báo kết quả đăng ký vay thành công
Thông báo kết quả đăng ký vay thành công

Khi muốn rút tiền bạn chỉ cần vào hệ thống và gởi yêu cầu. Sau đó, Moneytap sẽ gửi mã bảo mật (mã OTP ) tới số điện thoại đăng ký của bạn. Bạn cần mang mã bảo mật này và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình tới chi nhánh VNPost gần nhất để nhận tiền sau 2 tiếng nhận được mã bảo mật. Nếu bạn không đến nhận, lệnh rút sẽ được tự động hủy sau 15 ngày.

Cách thanh toán khoản vay tại Moneytap

Sau khi đã nhận được khoản vay, khi đến hạn thanh toán các bạn có thể thanh toán khoản vay thông qua các kênh thanh toán là đối tác của MoneyTap (powered by FE Credit) như: Payoo online, thanh toán qua internetbanking, ví MoMo hay nộp tiền mặt tại các ngân hàng và bưu điện gần nhất.

Các điểm hình thức thanh toán cụ thể và địa điểm thanh toán các ban có thể đăng nhập và xem trực tiếp trên ứng dụng Moneytap. Khi khi thanh toán các bạn cần mang giấy CMND/CCCD đến các điểm giao dịch và cung cấp số tài khoản Hạn mức tín dụng của bạn để hoàn tất số tiền thanh toán.

Moneytap là một ứng dụng vay tiền thông minh và hiện đại mà khách hàng nên trải nghiệm. Với những ưu điểm mà Moneytap mang lại chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Còn chần chờ gì mà các bạn không tải ngay ứng dụng vay tiền Moneytap về điện thoại để nhận ngay khoản vay hấp dẫn tại Moneytap.

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “$NAP Fecredit – Vay tiền nhanh online lên đến 50 triệu không cần thế chấp

 1. Hiền phạm says:

  mình là Hiền, hiện là nhân viên văn phòng ở Huế, 1 tháng trước mình cần gấp một khoản tiền để đầu tư kinh doanh thêm, mình tìm hiểu qua internet và tham khảo ý kiến bạn bè, thì mình được biết đến VayVND, thủ tục vay rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, vài ngày sau mình đã nhận được tiền, hàng tháng mình điều trả góp qua ứng dụng, rất thuận tiện.

 2. Bùi Thanh Hưng says:

  Mình là Thanh Hưng, hiện đang là sinh viên ở Đà Nẵng. Nhiều lúc cũng túng thiếu tiền mà không biết nên mượn ai, đi mượn tiền bạn bè thì ngại, việc làm thì chưa tới tháng lãnh lương. Từ khi biết đến dịch vụ cho vay tiền online qua app mà không cần gặp mặt, mình thường xuyên đăng ký vay trên app, chỉ 5 phút là có ngay tiền chuyển khoản rất tiện và tủ tục lại cực kỳ dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *