Robocash

Vay tiền lên đến 10 triệu đồng, 0% lãi suất trong 7 ngày đầu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1tr-10tr 07-30 ngày 18.3%/năm 22-60 tuổi 0% lãi suất

Hiện nay, nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt là vay tiền nhanh trong ngày để để quyết các nhu cầu cần tiền đột xuất. Tuy nhiên việc vay tiền nhanh tại các ngân hàng là điều không thể. Bên cạnh đó, với hình thức vay tiền nóng đây cũng không phải là giải pháp an toàn cho khách hàng cần tiền nhanh. Trong tình huống cách bách như thế, vay tiền nhanh Robocash chính là giải pháp thích hợp vừa an toàn lại nhanh chóng giúp bạn giải quyết khó khăn kịp thời. Vậy ứng dụng vay tiền nhanh Robocash là gì? và làm thế nào để nhận được khoản vay từ Robocash, SCash sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Robocash là dịch vụ gì?

Robocash (website:robocash.vn)  là ứng dụng vay tiền trực tuyến được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam và đơn vị giải ngân là Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Nhiệm vụ chính của Robocash là cung cấp các khoản vay tín chấp online ngắn hạn cho mọi khách hàng có nhu cầu vay không quá lớn trong thời gian ngắn. Nhờ công nghệ vay tiên tiến thông minh, khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày với hồ sơ đơn giản không cần thế chấp hay đảm bảo.

Như tên gọi của mình Robocash là dịch vụ vay hoàn toàn tự động được với dữ liệu được sử lý bởi Robot mà không cần sự can thiệp của con người. Từ đó, nhiều dữ liệu cần lưu trữ  và xác minh sẽ được xử lý cùng lúc, giúp rút quá trình vay được rút ngắn tốt đa.

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng vay tiền Robocash

Với hơn 92% đơn vay tiền được giải quyết và hơn 80% khách hàng tin cậy giới thiệu bạn bè và người thân sử dụng. Có thể thể thấy Robocash là một nền tảng vay tiền rất đang để sử dụng. Để đạt được sự tín nhiệm đó từ khách hàng, Robocash đã mang đến một dịch vụ với nhiều điểm nổi trội sau đây:

  • Phù hợp với đại đa số khách hàng: Với điều kiện và thủ tục vay đơn giản Robocash là mọt ứng dụng vay thích hợp với mọi đối tượng khách hàng đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập thấp và trung bình không có tài sản thế chấp mà vẫn muốn vay tiền trong thời gian ngắn.
  • Dễ tiếp cận: Với Robocash khách hàng có thể vay tiền ở bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng và vài thao tác đơn giản trên giao diện vay rất dễ sử dụng.
  • Thủ tục đơn giản: để vay tiền khách hàng chỉ cần đăng ký online với CMND/CCCD mà không cần thêm bất cứ loại giấy tờ chứng minh nào khác.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại: Với một đơn vay, Robocash tiến hành thẩm định 1800 yếu tố của hồ sơ để đưa ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu vay chỉ trong vòng 10 phút. Hệ thống hoạt động không ngừng nghỉ phục vụ nh cầu vay tiền của khách hàng 24/24.
  • Rõ ràng minh bạch: Khi vay tiền, giữa khách hàng và Robocash sẽ có một bản hợp đồng điện tử rõ ràng ghi nhận đầy đủ thông tin quan trọng như: lãi suất, phí dịch vụ, quyền lợi cũng như nghĩa vụ giữa 2 bên,…. khách hàng không phải lo lắng về vấn về thiếu minh bạch trong quá trình vay. Bên cạnh đó, thông tin của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật 100%.

Đối tượng có thể vay tiền tại Robocash

  • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 22-60 tuổi.
  • Khách hàng cần đảm bảo có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Có tài khoản chính chủ ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.
  • Có việc làm ổn định và thời gian làm việc hiện tại trên 3 tháng.
  • Có thu nhập hàng tháng để thanh toán nợ đúng kỳ hạn.

Hạn mức vay tiền và thời hạn thanh toán khoản vay tại Robocash

Hiện nay, Robocash cho phép khách hàng vay tiền với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng trong một lần vay. Tuy nhiên với khách hàng mới đăng ký vay lần đầu các bạn chỉ có thể vay với hạn mức tối đa là 5 triệu đồng.

Với thời hạn thanh toán, khách hàng có thể tùy chọn thời hạn vay từ 3 – 6 tháng cho khoản vay của mình.

Lãi suất vay tiền tại Robocash

Robocash đang áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi là 18,3%/ năm, so với các ngân hàng thì lãi suất có phần cao hơn. Tuy nhiên, với một dịch vụ vay nhanh chóng, tiện lợi lại không cần đảm bảo hay thế chấp thì đây là mức lãi suất hoàn toàn hợp lý và khách hàng có thể chấp nhận được.

Lãi suất sẽ được đưa ra dựa trên hồ sơ của bạn trước khi các bạn đưa ra quyết định vay. Bên cạnh lãi suất, các bạn còn phải đóng thêm một số khoản phí dịch vụ nhất định. Các thông tin về lãi suất cũng như các chi phí khác sẽ được ghi cụ thể trong hợp đồng, các bạn có thể cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định vay tiền. Đặc biệt với khoản vay đầu khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí lãi suất và phí dịch vụ cho 7 ngày đầu tiên vay tiền.

Cách đăng ký khoản vay tại Robocash

Để đăng ký khoản vay tại Robocash đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Robocash về thiết bị di động của mình sau đó, truy cập và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Chọn hạn mức vay theo nhu cầu

Sau khi truy cập ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị thanh công cụ để khách hàng có thể kéo để chọn hạn mức vay mong muốn. Kèm theo đó, Robocash cũng sẽ thông báo ngày thanh toán tự động cho bạn ở gốc bên phải. Khi đã chọn hạn mức xong các bạn bấm vào “Đăng ký vay” để tiếp tục điền thông tin vay tiền.

Chọn hạn mức cần vay
Chọn hạn mức cần vay

Bước 2: Điền thông tin các nhân

Ở bước này, các bạn cần điền họ tên đầy đủ theo CMND, địa chỉ e-mail, số điện thoại và cài đặt mật khẩu riêng cho tài khoản của mình. Sau khi điền xong các thông tin các thông tin bạn cần chọn tôi đồng ý với các điều khoản của Robocash rồi chọn “tiếp tục” để đăng ký.

Lúc này, hệ thống Robocash sẽ liên hệ với bạn để cấp một mã xác nhận. Bạn cần nhập mật mã này vào ô để có thể điền tiếp các thông tin cần thiết khác.

Điền thông tin cá nhân đăng ký sau đó nhập mã xác nhận
Điền thông tin cá nhân đăng ký sau đó nhập mã xác nhận

Bước 3: Điền thông tin CMND và địa chỉ

Các thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm Số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp,ngày sinh, giới tính, id Facebook,… Ngoài ra, các bạn cũng có thể cung cấp thêm các chứng từ chứng minh khác như: Cà vẹt xe, số BHXH, BHYT,… để tăng khả năng xét duyệt khoản vay.

Với thông tin đại chỉ, các bạn điền chính xác địa chỉ hiện tại đang sinh sống theo mẫu. Sau đó, chọn “tiếp theo” để chuyển sang mục kế tiếp.

Điền thông tin trên CMND/CCCD và địa chỉ cư trú hiện tại
Điền thông tin trên CMND/CCCD và địa chỉ cư trú hiện tại

Bước 4: Cung cấp thông tin nghề nghiệp, đồng nghiệp và người thân

Thông tin công việc cũng như thu nhập là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khoản vay của bạn có được xét duyệt hay không. Chính vì thế các bạn cần cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin nghê nghiệp.

Các khách hàng có nghề nghiệp ổn định và có thu nhập tốt sẽ có cơ hội vay cao hơn khách hàng đang thất nghiệp hoặc làm các công việc tự do.

Cuối cùng sau khi điền các thông tin liên quan đến nghề nghiệp Robocash sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm tên và số điện thoại của 1 đồng nghiệp và người thân để liên hệ thông trường hợp cần thiết. Sau khi hoàn tất các thông tin các bạn chọn “tiếp theo”.

Điền thông tin về nơi làm việc và thông tin liên lạc của người thân và đồng nghiệp
Điền thông tin về nơi làm việc và thông tin liên lạc của người thân và đồng nghiệp

Bước 5: Cung cấp thông tin giải ngân

Robocash sẽ giải ngân khỏan vay qua tài khoản ngân hàng vì vậy ở bước này, các bạn cần lựa chọn hình thức giải ngân sau đó chọn ngân hàng và nhập chính xác số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng chính đang sử dụng để. Robocash chỉ chấp nhận tài khoản ngân hàng với tên chủ thẻ là người đăng ký vay, các bạn cần lưu ý vấn đề này.

Nhập số tài khoản nhận giải ngân khoản vay
Nhập số tài khoản nhận giải ngân khoản vay

Bước 6: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Bước cuối cùng để hoàn tất hồ sơ đăng ký, các bạn cần chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và tải lên hệ thống. Lưu ý, các bạn cần chụp ảnh thật rõ nét, trong điều kiện đầy đủ anh sáng để thôn tin trên ảnh có thể nhìn thấy được rõ ràng đầy đủ.

Cung cấp ảnh CMND/CCCD
Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Bước 7: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi hồ sơ được hoàn tất và gửi đi, hệ thống se tiến hành xét duyệt khoản vay. Bạn cần chờ đợi trong ít phút. Nếu hồ sơ còn thiếu sót thông tin nhân viên CSKH của Robocash sẽ liên hệ với bạn để bổ sung hồ sơ. Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công bạn sẽ ký hợp đồng điện tử qua Email hoặc SMS và nhận tiền giải ngân trong vòng 24 giờ.

Cách thanh toán khoản vay tại Robocash

Sau khi đã nhận được khoản vay, khi gần đến thời hạn thanh toán Robocash sẽ gửi cho bạn SMS nhắc nhở về thời gian thanh toán và số tiền cần phải trả. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán dưới đây để tất toán khoản vay.

Thanh toán trực tiếp tại ứng dụng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Robocash đã đăng ký vay

Bước 2: Lựa chọn mục thanh toán.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn rồi chọn lệnh thanh toán

Bước 4: Chờ hệ thống phản hồi xác nhận thanh toán.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Với hình thức thanh toán này các bạn cần đăng nhập tài khoản Robocash để lấy thông tin ngân hàng của Robocash sau đó đến cây ATM hoặc dùng internet banking để chuyển khoản cho Công ty TNHH Chuồn Chuồn như thông tin được cung cấp.

Hiện nay có một số tổ chức hoặc cá nhân thu hồi nợ giả danh Robocash để lừa đảo, vì vậy khi thực hiện thanh toán khách cần lưu ý tuyệt đối không thanh toán vào bất cứ tài khoản cá nhân nào.

Thanh toán bằng tiền mặt

Ngoài 2 cách thanh thanh toán trên khách hàng còn có thể đến bất cứ ngân hàng nào để nộp tiền mặt thanh toán cho Robocash.

Khách hàng chỉ cần ghi nhận lại thông tin thanh toán tại hệ thống và mang CMND/CCCD đến ngân hàng bất kỳ để nộp tiền. Các bạn hãy yêu cầu ngân hàng lập lệnh thanh toán. Ngân sẽ giúp bạn thực hiện thanh toán và giao lại biên nhận thanh thanh toán cho bạn

Bên cạnh đó, nếu các bạn gặp khó khăn và không thể thanh toán khoản vay đứng kỳ hạn, Robocash vẫn có chính sách gia hạn cho khách hàng thêm 30 ngày chỉ cần bạn thanh toán trước 30% tiền gốc.

Robocash là một ứng dụng vay tiền đơn giản và đầy tiện ích đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chắc hẳn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn tài chính cấp cách một cách nhanh chóng hiệu quả. Nếu vẫn còn những thắc mắc về Robocash các bạn có thể liên hệ hoặc để lại bình luận để được giải đáp nhé.

.post-sidebar -->