Senmo

Vay online lên tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-10tr 10-30 ngày 20%/năm 21-60 tuổi 0% lãi suất

Vay tiền nhanh online đang là một dịch vụ đang “hot” và thu hút được lượng lớn khách hàng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Trong những dịch vụ vay tiền uy tín trên thị trường, Senmo là một cái tên không còn quá xa lạ với những khách hàng thường xuyên vay tiền nhanh.

Senmo là trợ thủ tài chính đắc lực giúp các bạn giải quyết các khó khăn tài chính cấp bách với thủ tục đơn giản, tức thời mà không phải mất nhiều thời gian và giấy tờ rườm rà như cách vay truyền thống. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ vay tiện ích này, SCash sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin quan trọng cần biết về vay tiền Senmo và cách vay tiền Senmo nhanh chóng nhé.

Senmo là dịch vụ gì?

Senmo (www.senmo.vn) là website tư vấn tài chính Senmo được chính thức cho ra mắt bởi Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam trực thuộc tập đoàn Tài chính Gofingo vào năm 2019

Gofingo là Công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và các dịch vụ công nghệ tài chính có trụ sở chính Vilnius. Không chỉ thế, Gofingo còn mở rộng sang các quốc gia khác khi liên tiếp thành lập các trụ sở tại Cộng hòa Séc, Lithuania, Kazakhstan, Ukraine, Philippines và Nga.

Với Senmo, Công nghệ Findtech hiện đại được ứng dụn vào các khoản vay trực tuyến giúp quá trình vay được rút ngắn hơn rất nhiều, đáp ứng tức thời như cầu vay tiền nhanh trong ngày của khách hàng một cách hiểu quả nhất. Tại Senmo khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay ngắn hạn với với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 đồng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD ngay tại nhà.

Lợi ích khi vay tiền tại Senmo

Senmo là nền tảng vay tiền nhanh điểm hình đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền tức thời. Senmo có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Thủ tục vay tiền tiện lợi thực hiện 100% online không cần gặp mặt.
 • Chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể làm thủ tục vay tiền mà không cần thế chấp tài sản.
 • Ứng dụng công nghệ tài chính hiện đại giúp quá trình vay được rút ngắn tối đa, khoản vay được xét duyệt nhanh chóng trong vòng 1 5- 30 phút.
 • Tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản sau 2 giờ nếu khách hàng đăng ký vay thành công.
 • Ưu đãi siêu hấp dẫn với 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên
 • Quá trình vay trung thực công khai rõ, minh bạch lãi suất và các khoản phí dịch vụ.
 • Senmo cam kết bảo mật khách hàng an toàn tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện vay tiền Senmo

Các dịch vụ vay tiền nhanh online thường có điều kiện vay khá đơn giản và Senmo cũng không ngoại lệ. Để vay được tiền tại Senmo khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 60, đang sinh sống trên địa bàn toàn quốc
 • Khách hàng có CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ, còn thời gian sử dụng.
 • Có việc công việc ổn định và thu nhập hàng tháng đủ để thanh toán khoản vay
 • Khách hàng cần có thể ngân hàng vẫn còn đang hoạt động tại bất kỳ ngân hàng nào.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán khoản vay tại Senmo

Khách hàng vay tiền lần đầu tiên tại Senmo chỉ có thể vay tối đa là 4.000.000 đồng với thời hạn thanh toán là 10 ngày.

Từ lần vay thứ hai trở đi khách hàng có thể vay từ 100.000 – 10.000.000 đồng với thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày.

Lãi suất vay tiền Senmo

Lãi suất là một trong những vấn đề khách hàng thường ái ngại khi vay tiền nhanh đó chính là lãi suất. Vì là hình thức vay tín chấp online chứa nhiều rui ro nhất định nên vay nhanh online thường sẽ có lãi suất khá cao.

Tuy nhiên, lãi suất vay tiền tại Senmo khá hợp lý, lãi suất sẽ dao động từ 12 – 22%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Ngoài lãi suất các bạn còn phải thanh toán thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí duy trì,…Những khoản phí và lãi suất sẽ được cung cấp đến khách hàng một cách đầy đủ và chính xác trước khi khách hàng vay tiền, lúc này các bạn có thể cân nhắc và quyết định có nên vay hay không. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng bị lừa đảo hay vay với lãi suất cắt cổ tại Senmo.

Bên cạnh đó, Senmo còn khuyến khích khách hàng vay tiền khi có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như áp dụng 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu và giảm lãi ở những lần vay tiếp theo.

Cách đăng ký Vay tiền Senmo nhanh chóng

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website senmo.vn và kéo thanh công cụ để chọn hạn mức vay mong muốn. Với khách hàng lần đầu vay tiền các bạn có thể vay được tối đa là 4.000.000 với 0% phí và lãi suất, sau đó chọn đăng ký vay để chuyển sang bước tiếp theo.

TRUY CẬP SENMO

Với những khách hàng cũ các bạn có thể lựa chọn đăng nhập Tài khoản Senmo và sử dụng các mã giảm giá để được nhận ưu đãi từ Senmo.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 2: Đăng ký với số điện thoại

Tiếp theo các bạn nhập Họ tên đầy đủ và số điện thoại để tiến hành đăng ký. Lưu ý các bạn phải sử dụng số điện thoại chính chủ mà bạn sử dụng thường xuyên để Senmo dễ dàng liên lạc và trao đổi thông tin về khoản vay.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 3: Nhập mã xác nhận

Sau khi thông tin về số điện thoại được gởi đi, tổng đài Senmo sẽ gọi điện thoại đến số điện thoại của bạn ngay lập tức để cung cấp mã nhận. Bạn hãy nhập dãy số này vào o “Mã” và chọn “Tiếp tục”. Nếu nhập sai hoàn quá thời hạn nhập mã xác nhận, các bạn hãy chọn “gởi lại mã qua” ngay bên dưới ô mã đăng nhập để lấy lại mà mới

Sau khi nhập mã xác nhận lúc này, Tổng đài sẽ gởi SMS thông báo tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 4: điền thông tin cá nhân

Ở bước này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin: Số CMND/CCCD, Nơi cấp CMND/CCCD, Giới tính, Ngày, tháng, năm sinh, Địa chỉ Email. Sau khi điền chính xác các thông tin trên, các bạn chọn tiếp tục.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 5: Cung cấp thông tin nơi ở

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cung cấp về nơi ở của mình như: Tỉnh/Thành phố đang sinh sống, Quận/Huyện, Phường/Xã, Đường, Số nhà. Sau khi hoàn tất thông tin các bạn chọn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 6: Điền thông tin bổ sung khác

Ở bước này hệ thống sẽ hỏi bạn các câu hỏi liên qua đến thu nhập và nghề nghiệp như: Loại việc làm, Tên công ty, Vị trí đang làm việc, Thu nhập hàng tháng, Các bạn có đnag vang khoản vay khác không.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Song song đó, bạn sẽ phải cung cấp thêm thông tin về người thân để tăng độ tin cậy giúp khoản vay được xử lý nhanh hơn.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 7: Cung cấp thông tin giải ngân

Các bạn cần cung cấp cho Senmo thông tin về tài khoản nhận giải ngân sau khi khoản vay được phê duyệt như: Tên ngân hàng, Số tài khoản, Thành phố, Chi nhánh,…sau đó đánh dấu vào phần cam kết và xác nhận tài khoản chính chủ bên dưới và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vay ở bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 8: Tải ảnh chụp CMND và chân dung

Cuối cùng để hoàn thành quá trình đăng ký các bạn cần cung cấp 1 ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh cầm CMND/CCCD chụp selfie và tải lên hệ thống. Lưu ý khi chụp ảnh các bạn cần chụp rõ nét và đầy đủ các thông tin trên CMND và rõ mặt người vay, tránh rung lắc.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Bước 9: Gởi đơn đăng ký và nhận kết quả

Sau khi đơn đăng ký của bạn được gởi đi hệ thống sẽ gởi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Bạn hãy nhập mã vừa nhận được vào ô và chọn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Senmo rồi gởi yêu cầu vay.

Ngay khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, nhân viên tư vấn của Senmo sẽ liên hệ với bạn để xác nhận. Nếu khoản vay được phê duyệt bạn sẽ nhận được thông báo từ Gofingo qua SMS. Sau đó, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản bạn đã cung cấp sau vài giờ.

Làm sao để thanh toán khoản vay tại Senmo

Bên cạnh thủ tục vay đơn giản, việc thanh toán khoản vay tại Senmo cũng hết sức dễ dàng với các hình thức vô cùng đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không bị chậm trễ.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể yên tâm về việc quên mất thời gian thanh toán vì Senmo sẽ gởi SMS thông báo đến khách hàng về thời gian thanh toán và số tiền cụ thể mà khách hàng cần phải trả. Các bạn cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn theo các cách sau:

 • Chuyển khoản qua internet banking.
 • Thanh toán qua thẻ ATM trực tiếp tại website hoàn toàn miễn phí.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng giao dịch của ngân hàng.

Thông tin thanh toán (chuyển khoản) chính thức như sau:

 • Ngân hàng nhận: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB)
 • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Chi nhánh: Sài Gòn
 • Nội dung: <số điện thoại khách hàng>

Trong suốt quá trình vay, nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán khoản vay trước thời hạn bất kỳ lúc nào mà không bị mất phí. Khi thanh toán khách hàng nên tránh thanh toán vài thứ Bảy hoặc chủ Nhật vì việc nhận tiền có thể bị chậm trễ dẫn đến thanh toán trễ hạn.

Senmo có cho phép gia hạn khoản vay hay không?

Một vài trường hợp, khách hàng không thể thanh toán khoản vay Senmo như đúng kỳ hạn đã thỏa thuận theo hợp đồng. Senmo sẽ có chính sách giúp khách hàng gia hạn khoản vay mà không phải đóng phí phạt trễ hạn.

Để có thể gia hạn khoản vay các bạn hệ số điện thoại 1900633335 để được hướng dẫn cụ thể. Khi xin gia hạn các bạn sẽ phải chịu một khoản phí gia hạn theo quy định của Senmo

Trên đây là những thông tin quan trọng và vô cùng hữu ích về nền tảng vay tiền online Senmo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết khi vay tiền nhanh và lựa chọn được khoản vay phù hợp tại Senmo nhé.

ĐĂNG KÝ VAY

.post-sidebar -->