$NAP Fecredit – Vay tiền nhanh online lên đến 50 triệu không cần thế chấp

$nap

Hiện nay, để tìm kiếm một nền tảng tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, các dịch vụ vay tiền chất lượng và đáng tin cậy lại không có nhiều và $NAP FeCredit chính là một trong số những nền tảng vay tiền đáng để trải nghiệm đó. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường tài chính không lâu, nhưng $NAP là dần chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng sử dụng. Vậy $NAP có đặc điểm gì nổi bật và làm cách nào để đăng ký vay tại $NAP, hãy cùng SCash theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

$NAP là ứng dụng gì?

Nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, những thủ tục tại các ngân hàng lại quá rườm rà và mất nhiều thời gian trong khi khách hàng luôn ưa chuộng sự nhanh chóng và tiện lợi. Nắm bắt được những tâm tư đó, $NAP đã ra đời và cũng là ứng dụng vay tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam.

$NAP là ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng trực tuyến được phát hành bởi công ty tài chính hàng đầu Việt Nam là FE CREDIT. Với công nghệ tài chính hiện đại, tự động hoàn toàn, $NAP mang đến cho người dùng các khoản vay tín chấp với thủ tục được số hóa trở nên nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký sau vài bước đơn giản, khách hàng có thể nhận ngay khoản tiền lên đến 50 triệu đồng chỉ sau 15 phút xét duyệt.

Tải $NAP IOS Tải $NAP Android

Đặc điểm nổi bật của app vay tiền $NAP

Với hơn 8000 lượt tải về mỗi ngày và hơn 2 triệu khách hàng trên cả nước, đây là một con số khủng với một ứng dụng còn khá mới mẻ như $NAP. Để có được sự tin tưởng từ người dùng như thế, $NAP đã mang đến cho người vay một dịch vụ tiện lợi và khác biệt với những đặc điểm nổi trội như sau:

 • Uy tín hàng đầu: $NAP được điều hành và phát triển bởi FE Credit cùng tổ chức Fintech hàng đầu thế giới, mang đến một dịch vụ vay tiên tiến vượt trội và vô cùng chất lượng và đáng tin cậy bậc nhất hiện nay.
 • Công nghệ hiện đại: Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhận diện ký tự quang học, nhận diện ký tự thông minh và vận hành hoàn toàn tự động nhờ robot $NAP mang đến cho khách hàng dịch vụ vay nhanh chóng tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Thủ tục đơn giản: Không cần thế chấp, không cần chứng minh tài chính thủ tục vay tại $NAP sẽ được gói gọn với CMND/CCCD và một số giấy tờ thiết yếu khác.
 • Hạn mức vay khủng: Hạn mức vay của $NAP lên đến 50.000.000 vơi hình thức thanh toán trả góp kéo dài từ 6 – 36 tháng qua nhiều kênh thanh toán đa dạng tiện lợi.
 • Xét duyệt nhanh chóng: Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 •  Lãi suất hấp dẫn: $NAP được xem là một trong những ứng dụng vay tiền có lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Công khai minh bạch: Khi khách hàng đăng ký vay mọi thông tin về khoản vay đều được cập nhật tại hệ thống CIC,  tình trạng vay sẽ được cập nhật nhanh chóng  và khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử tín dụng của mình bất kỳ lúc nào.

Những điều kiện cần thiết để vay tiền từ ứng dụng $NAP

Với $NAP vay tiền chỉ là chuyện nhỏ, chỉ cần một số điều kiện sau đây bạn đã có thể nhận ngay khoản vay tín dụng để chi trả cho các nhu cầu tiêu dùng cá nhân mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào khác. Điều kiện vay tiền gồm:

 • Khách hàng Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, đang sinh sống trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Khách hàng cần đảm bảo có việc làm ổn định và thu nhập từ 3.000.000 đồng / tháng trở lên.
 • Khách hàng có CMND/CCCD hợp lệ
 • Khách hàng không có nợ xấu hoặc đang không có các khoản vay khác tại FE Credit

Thủ tục vay tiền tại $NAP

Để làm thủ tục vay tiền tại hệ thống $NAP, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ và cung cấp các thông tin sau:

 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Hóa đơn tiền điện gần nhất hoặc Cà vẹt xe máy chính chủ

Lãi suất vay tiền tại $NAP

Vì hạn mức vay khá lớn và thủ tục vô cùng đơn giản chứa nhiều rủi ro nên lãi suất vay tiền tại $NAP tương đối cao. Hiện nay $NAP đang áp dụng mức lãi suất là 2,92%/ tháng (tương ứng 35%/ năm).

Ví dụ: Bạn có khoản vay 10.000.000 đồng tại $NAP với lãi suất 35%/năm, trong thời hạn thanh toán là 4 tháng.

Số tiền bạn phải trả hàng tháng: 2.792.000 đồng.

Tổng số tiền phải trả cho khoản vay: 2.792.000 * 4 = 11.166.667 đồng, trong đó, tổng số tiền lãi bạn phải trả là 1.166.666 đồng

Mặc dù lãi suất khá cao tuy nhiên, nếu các bạn đang cần vay số tiền lớn nhanh chóng trong thời gian ngắn thì $NAP là một ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm.

Sau khi bạn hoàn thành hồ sơ đăng ký, nhân viên $NAP sẽ liên hệ xác nhận khoản vay và thông báo cụ thể lãi suất và phí dịch vụ khác bạn cần phải thanh toán mỗi tháng. Nếu đồng ý với khoản lãi $NAP đưa ra các bạn có thể xác nhận đăng ký vay và nhận tiền qua tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản $NAP

Sau khi đã tải ứng dụng $NAP về thiết bị di động cá nhân, để sử dụng ứng dụng đăng ký tài khoản vay, các bạn hãy thực hiện theo trình tự các bước như sau:

$NAP IOS $NAP Android

Bước 1: Cho phép ứng dụng truy cập thiết bị

Đầu tiên để đăng ký tài khoản các bạn cần cho phép $NAP truy cập một số thông tin trên thiết bị như ứng dụng, tin nhắn, vị trí, danh bạ,…để tăng sự tin cậy cho hồ sơ của bạn sau đó chọn “bắt đầu” để tiến hành đăng ký.

Cho phép dịch vụ truy cập một số quyền vào thiết bị của bạn
Cho phép dịch vụ truy cập một số quyền vào thiết bị của bạn

Bước 2: Lấy mã xác nhận

Cung cấp cho hệ thống số điện thoại di động của mình và chọn đồng ý các điều khoản sau đó lấy mã xác thực. Lúc này hệ thống sẽ ngay lập tức gởi cho bạn một mã xác nhận gồm 4 chữ số (mã sẽ tự động vô hiệu sau 120 giây).

 

Cung cấp cho hệ thống số điện thoại di động đang sử dụng
Cung cấp cho hệ thống số điện thoại di động đang sử dụng
Sau đó, nhập mã xác nhận để tiến hành đăng ký
Sau đó, nhập mã xác nhận để tiến hành đăng ký

Bước 3: Cung cấp ảnh selfie

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh selfie theo hướng dẫn. Các bạn chỉ cần chụp ảnh chân dung rõ mặt sau đó tải lên hệ thống.

Cung cấp ảnh chụp chân dung rõ nét
Cung cấp ảnh chụp chân dung rõ nét

Bước 4: Cung cấp ảnh CMND 2 Mặt

Sau khi đã xác nhận ảnh chụp selfie hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD bạn cần chụp ảnh thật rõ nét, không bị mất gốc hoặc chói sáng để hệ thống ghi nhận thông tin chính xác.

Tải ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống
Tải ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống

Bước 5: Xác nhận thông tin đăng ký và nhận kết quả

Sau khi bạn đã cung cấp các thông tin, hệ thống sẽ tổng hợp lại và hiển thị trên màn hình các thông tin CMND/CCCD của bạn. Các bạn cần xác nhận lại thông tin thật chính xác và chờ hệ thống kiểm tra thông tin và thông báo kết quả trong ít phút.

 

Xác nhận lại thông tin cá nhân
Xác nhận lại thông tin cá nhân
Chờ phê duyệt tài khoản
Chờ phê duyệt tài khoản

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại $NAP

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, các bạn tiếp tục đăng ký khoản vay như sau:

Bước 1: Chọn hình thức vay mong muốn.

Đầu tiên các bạn truy cập lại vào ứng dụng và lựa chọn hạn mức vay mong muốn, khỏan vay tại $NAP có hạn mức lên đến 70 triệu đồng. Sau khi đăng ký thành công các bạn có thê nhận tiền ngay sau 15 phút

Bước 2: Xác minh thu nhập

Tiếp theo, để xác minh thu nhập các bạn cần cung cấp hình ảnh của một trong những loại hóa đơn sau ở tháng gần nhất: Hóa đơn tiền điện, nước, internet hoặc cà vẹt xe máy chính chủ.

Bước 3: Cung cấp thông tin giải ngân

Cuối cùng các bạn cung cấp thông tin giải ngân để nhận tiền sau khi hồ sơ được phê duyệt. Thông tin giải ngân sẽ gồm hình thức giải ngân và số tài khỏa, ngân hàng nhận tiền.

Sau khi tất cả các thông tin được hoàn thành đầy đủ và chính xác, các bạn chọn gởi đơn vay tiền để hệ thống tiến hành xét duyệt tự động trong thời gian sớm nhất. Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn, nếu thành công các bạn sẽ nhận được tiền sớm nhất trong vòng 24 giờ.

Cách thanh toán khoản vay tại $NAP

Sau khi đã nhận được khoản vay từ $NAP khách hàng cần chú ý đến thời hạn thanh toán và thực hiện trả nợ đúng kỳ hạn. Việc thanh toán đúng kỳ hạn sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng mất các khoản phí đóng phạt đồng thời có một hồ sơ tín dụng tốt có thể thuận lợi hơn trong quá trình vay tiền sau này. Khi đến kỳ hạn thanh toán hàng tháng các bạn có thể thanh toán khoản avy $NAP theo theo các hình thức thanh toán sau.

Thanh toán trực tuyến qua:

Nếu các bạn có sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyế n như: Payoo online, internet banking, ứng dụng Momo, qua ví Airpay các bạn có thể đăng nhập ứng dụng và thực hiện chuyển khoản để thanh toán khoản vay $NAP ngay tại nhà.

Thanh toán bằng tiền mặt:

Nếu không sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến các bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt tại các ngân hàng bất kỳ theo thông tin thanh toán và $NAP cung cập, hoặc nộp tiền mặt tại các điểm thu hộ như: hệ thống cửa hàng Momo, VNPT EPAY, cửa hàng Viettel, cửa hàng Payoo, qua TGDĐ,….

Trích nợ tự động

Bên cạnh 2 hình thức trên, $NAP còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thanh toán trích nợ tự động. Qua đó, khi đến hạn thanh toán $NAP sẽ tự động trích số nợ cần phải trả từ thẻ ATM hoặc ví điện tử của khách hàng. Với hình thức này các bạn không phải lo đến vấn đề thanh toán nợ chậm trễ.

$NAP FE là một trong những ứng dụng vay tiền nổi bật nhất năm 2020 được đông đảo khách hàng công nhận mà bạn không thể bỏ qua. Hy vong qua bài viết này các bạn có thể tìm kiếm cho mình khoản vay phù hợp tịa $NAP để giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn vay tiền thành công.

$NAP IOS $NAP Android

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *