Tamo

Vay 15 triệu online chỉ cần CMND, 0% lãi suất trong 30 ngày

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1tr-15tr 30 ngày 12-20%/năm 20-60 tuổi 0% lãi suất

Vay tiền ở đâu nhanh chóng với thủ tục đơn giản? Câu trả lời chính là Tamo. Với hơn 98% đánh giá yêu thích từ khách hàng, Tamo.vn được xem là một trong những nền tảng vay tiền đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tamo cho phép khách hàng vay đến 15 triệu đồng chỉ cần thực hiện vài thao tác đăng ý đơn giản với CMND cùng vô số ưu đãi hấp dẫn về lãi suất.

Nếu các bạn đang muốn vay tiền tại Tamo hãy xem ngay bài viết dưới đây của SCash để biết được những thông tin quan trọng và cách đăng ký vay tiền tại Tamo chi tiết nhất nhé.

Tamo.vn là dịch vụ gì?

Tamo (website: tamo.vn) là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 được quản lý bởi SOFI SOLUTIONS và hỗ trợ giải ngân bởi Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Dù chỉ mới bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2019 đến nay nhưng Tamo.vn đã dần dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến vô cùng sôi nổi tại Việt Nam.

Tại Tamo.vn khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay tín chấp online lên đến 15 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản, giải ngân nhanh mà không phải gặp mặt trực tiếp. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng bạn đã có thể vay tiền Tamo.vn bất cứ lúc nào.

Vì sao khách hàng nền vay tiền tại tại Tamo

Khách hàng đến với Tamo.vn luôn hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại với những ưu điểm nổi bật mà không nơi nào có được:

 • Đơn giản: Thủ tục vay hết sức đơn giản được thực hiện 100% trực tuyến, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể vay tiền mà không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.
 • Nhanh chóng: Không phải chờ đợi lâu như vay tại các ngân hàng. Với Tamo.vn bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản nếu vay thành công, chỉ sau 3 phút đăng ký và 15 phút xét duyệt.
 • Tiện lợi: Mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay tại Tamo.vn ngay tại nhà chỉ cần một chiếc Smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng và không phải đi đâu xa với dịch vụ phục vụ 24/7.
 • An toàn: Tại Tamo.vn khách hàng không phải lo lắng về vấn đề lãi suất cắt cổ hay xã hội đen đòi nợ như các dịch vụ vay tiền nóng. Mọi thông tin về khoản vay như lãi xuất, phí dịch vụ đều được ghi rõ ràng minh tại hợp đồng và thông tin khách hàng cũng được cam kết bảo mật 100%.

Hạn mức vay tiền tại website tài chính Tamo

Khách hàng mới: Có thể vay được tối đa là 5.000.000 đồng với thời hạn thanh toán là 30 ngày.

Khách hàng cũ: Có thể vay từ 1.000.000 đến tối đa là 15.000.000 triệu đồng với thời hạn thanh toán trả góp từ 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay tiền tại Tamo

Để có thể vay được tiền từ Tamo, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng cần đảm bảo có việc làm và thu nhập ổn định đủ khả năng thanh toán nợ.
 • Có CMND/CCCD vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng cần có thẻ ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền tại Tamo

Cũng như mặt bằng chung các dịch vụ vay tiền hiện nay, Tamo.vn đang áp dụng mức lãi suất thấp nhất là 12% và cao nhất là 20% tùy từng khoản vay. Lãi suất thực tế của mỗi khoản vay sẽ phụ thuộc vào điều kiện và hồ sơ đăng ký của khách hàng.

Khi các bạn tiến hành đăng ký vay lãi suất, phí dịch vụ sẽ được Tamo.vn tính toán tự động và gởi đến cho khách hàng trước khi bạn đưa ra quyết định đăng ký vay. Khách hàng không phải lo lắng về vấn đề lãi suất cắt cổ hay các khoản phí ẩn và lừa đảo.

Bên cạnh đó, Tamo.vn còn ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ trong 30 ngày cho khoản vay đầu tiên và rất nhiều những chương trình khuyến mãi về lãi suất khác trong năm dành cho khách hàng thân thiết.

Hướng dẫn vay tiền Tamo.vn đơn giản nhận tiền ngay sau 15 phút

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ tục vay tại Tamo.vn và quy trình đăng ký vay. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký vay tiền nhanh Tamo.vn một cách chi tiết nhất.

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Đầu tiên các bạn truy cập vào tamo. Lúc này, màn hình sẽ hiện ta một khung lựa chọn hạn mức vay đối với khách hàng mới và khách hàng cũ. Các bạn hãy lựa chọn hạn mức vay tại đây tiếp theo bấm chọn “Đăng ký ngay”.

TRUY CẬP TAMO

Truy cập vào Website Tamo và lựa chọn hạn mức vay
 Truy cập vào Website Tamo và lựa chọn hạn mức vay

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay

Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển đến màn hình cung cấp thông tin vay gồm:

 • Số CMND/CCCD.
 • Ngày sinh.
 • Số điện thoại

Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào, nếu thông tin hợp lệ hoặc chưa đăng ký trước đó các ô thông tin sẽ hiện stick xanh lá. Sau đó, các bạn chọn “gửi mã xác nhận” để nhận mã xác nhận đăng ký.

Điền các thông tin các nhân để đăng ký tài khoàn Tamo sau đó chọn "Gửi mã xác nhận"
 Điền các thông tin các nhân để đăng ký tài khoàn Tamo sau đó chọn “Gửi mã xác nhận”

Bước 3: Nhập mã xác nhận và cài đặt mật khẩu

Sau khi bạn đã gởi yêu cầu mã xác nhận sẽ được gởi ngay đến số điện thoại bạn cung cấp. Mã này sẽ gồm từ 3 – 5 chữ số. Các bạn điền mã xác nhận vào ô và điền tiếp Email của mình để làm thông tin liên hệ phụ. Sau đó, chọn mật khẩu cho tài khoản (gồm 4 ký tự) rồi chọn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập mã xác nhận được phản hồi và điền tiếp các thông tin các nhân
 Nhập mã xác nhận được phản hồi và điền tiếp các thông tin như Email và mật khẩu

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Lúc này tài khoản của bạn đã được tạo thành công và tự động đăng nhập. Nếu muốn các bạn có thể chọn đăng nhập bằng ứng dụng Zalo ở bước tiếp theo này. Nếu không các bạn có thể bỏ qua và điền tiếp các thông tin cá nhân gồm: Họ tên, giới tính, thông tin thu nhập, tổng chi phí phải chi trả rồi chọn “tiếp theo” để tiếp tục đăng ký.

Hệ thống sẽ tự động mặc định ngày thanh toán đầu tiên là 30 ngày để thay đổi ngày thanh toán đầu tiên các bạn có thể lựa chọn biểu tượng cây bút màu vàng ở gốc phải để thay đổi thông tin.

Hoàn tất các thông tin cá nhân khác và thông tin thu nhập
 Hoàn tất các thông tin cá nhân khác và thông tin thu nhập

Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp

Sau khi điền các thôn tin cá nhân, hệ thống sẽ hiển thị cụ thể số tiền mà bạn vay kèm thời hạn thanh toán và tổng số tiền bạn phải trả (cả gốc + lãi + phí). Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin nghề nghiệp gồm:

 • Nghề nghiệp
 • Lĩnh vực làm việc
 • Nơi làm việc

Với nghề nghiệp và lĩnh vực làm việc các bạn sẽ chọn nghề nghiệp được cung cấp bởi hệ thống. Ở mục nơi làm việc các bạn phải điền cụ thể tên công ty sau đó chọn “tiếp theo” để chuyến đến trang kế tiếp.

Cung cấp thông tin về nghề nghiệp
 Cung cấp thông tin về nghề nghiệp

Bước 6: Cung cấp thông tin hồ sơ

Ở mục này, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin người thân, quan hệ thân nhân và số điện thoại của họ. Các bạn có thể lựa chọn ba, mẹ, anh, chị, em hoặc bạn bè để điền vào mục này.

Cung cấp thông tin người thân
 Cung cấp thông tin người thân để tăng độ tin cậy

Bước 7: Cung cấp thông tin giải ngân

Tiếp theo các bạn phải cung cấp thông tin về ngân hàng nhận tiền bao gồm tên ngân hàng, số tài khoản. Lưu ý, hệ thống chỉ chấp nhận tài khoản chính chủ mang tên bạn.

Điền thông tin về tài khoản để nhận tiền sau khi khoản vay được xét duyệt
 Điền thông tin về tài khoản để nhận tiền sau khi khoản vay được xét duyệt

Bước 8: Cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD

Ở bước này, các bạn chụp ảnh gồm 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung của mình cùng CMND/CCCD để tải lên hệ thống. Lưu ý ảnh chụp cần rõ  mặt, rõ số và thông tin, không bị rung lắc. Sau đó các bạn hãy chọn “Tiếp theo” để hoàn tất và gởi yêu cầu đăng ký vay.

Tải hình ảnh rõ nét của CMND/CCCD và chân dung người vay để hoàn tất hồ sơ đăng ký
 Tải hình ảnh rõ nét của CMND/CCCD và chân dung người vay để hoàn tất hồ sơ đăng ký

Bước 9: Xét duyệt và giải ngân

Ngay khi hồ sơ của bạn được gởi đi, hệ thống sẽ tiếp nhận ngay lập tức và tiến hành xét duyệt. Sau hoảng 15 phút xét duyệt kết quả sẽ được trả về bằng SMS. Nếu kết quả thành công Tamo.vn sẽ cung cấp cho bạn hợp đồng vay gồm các thông tin chi tiết về khoản vay. Sau khi ký hợp đồng  khỏa vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn sau ít phút.

Nếu muốn kiểm tra thông tin về khoản về thời gian thanh toán, số tiền phải trả,… các bạn có thể đăng nhập vào Tài khoản các nhân Tamo.vn để xem chi tiết.

Cách thức thanh toán khoản vay tại Tamo

Khi đến thời hạn thanh toán, hệ thống Tamo.vn sẽ gởi cho bạn SMS để nhắc nhở về thời gian thanh toán và số tiền bạn phải trả. Trong thời gian vay các bạn có thể thanh toán bất kỳ lúc nào mà không phải mất phí. Khách hàng tuyệt đối không nên trả nợ trễ hạn so với quy định để để tránh phải đóng phạt.

Để thanh toán khoản vay tại Tamo.vn các bạn có thể thực hiện chuyển tiền hoặc đến các điểm thu hộ Viettel để trả nợ. Cụ thể các hình thức thanh toán như sau.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Đây là phương pháp đơn giản và tiện lợi nhất để thanh toán các khoản vay tại Tamo.vn.  Các bạn có thể sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển tiền đến các đơn vị thanh toán của Tamo.vn như sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 072.100.0643701
 • Ngân hàng nhận: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

 • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173 398 581
 • Ngân hàng nhận: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Khi thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, khách hàng cần lưu ý chỉ được thực hiện chuyển tiền vào những tài khoản được Tamo.vn chỉ định và tuyệt đối không nên thanh toán qua bất kỳ cá nhân hoặc đối tượng trung gian nào khác để tránh lừa đảo.

Thanh toán qua Viettel Post

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD đã đăng ký vay đến các điểm giao dịch Viettel Post để thanh toán
 • Bước 2: Cung cấp số CMND/CCCD cho giao dịch viên để kiểm tra thông tin.
 • Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán và nộp tiền, ký tên xác nhận
 • Bước 4: Nhận biên lai thanh toán để phòng trường hợp lỗi thanh toán.

Lưu ý vì một số bưu cục Viettel Post không làm việc vào cuối tuần nên với những khoản vay có kỳ hạn thanh toán rơi vào Thứ Bảy hoặc Chủ nhật thì các bạn nên thanh toán sớm hơn từ 2 -3 ngày nhé.

Tamo.vn có cho phép gia hạn khoản vay hay không?

Nếu đã đến kỳ hạn thanh toán tiền cho Tamo.vn mà bạn vẫn chưa xoay sở kịp, các bạn có thể liên hệ với Tamo.vn để được hỗ trợ gia hạn. Thời gian gia hạn tối đa các khoản vay tại Tamo.vn là 30 ngày kèm các khoản phí dịch vụ.

Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm kiếm tại Tamo.vn hoặc liên hệ đến Hotline 086 627 2345 để được hỗ trợ gia hạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vay tiền nhanh Tamo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại các bạn có thể hiểu hơn về Tamo.vn và đăng ký vay tiền một các dễ dàng. Chúc các bạn vay tiền thành công.

.post-sidebar -->