Vamo: Vay online nhanh lên tới 10 triệu VND chỉ bằng CMND

vamo

Hiện nay, Vamo (wesite: vamo.vn) là một trong những đại chỉ vay tiền nhanh online uy tín được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm. Vamo mang đến cho khách hàng những khoản vay tín chấp online nhanh chóng với thủ tục đơn giản giúp giải quyết khó khăn tài chính của khách hàng một cách tức thì, kịp thời. Vậy Vamo là dịch vụ gì mà tuyệt vời đến thế? Hãy cùng SCash tìm hiểu những thông tin quan trọng về Vamo trong bài viết dưới đây nhé.

Vamo là gì?

Trước nhu cầu vay tiền ngày càng tăng của khách hàng, các dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online CMND mộc lên rầm rộ, tuy nhiên để tìm kiếm một dịch vụ vay tiền đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Giữa ma trận những dịch vụ vay tiền xuất hiện trên thị trường, Vamo vẫn hoạt động bền bỉ và ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Vamo là website tài chính xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2018 dưới sự phát triển của công ty Viaconto co. Ltd. Vamo chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ vay tín chấp trực tuyến trong thời gian ngắn với những khoản vay hạn mức thấp. Tại Vamo, khách hàng có thể được hỗ trợ vay tiền lên đến 10 triệu đồng chỉ với vài thao tác đơn giản và giấy tờ duy nhất cần chuẩn bị là CMND/CCCD.

Dịch vụ vay tiền tại Vamo có đặc điểm gì nổi bật?

Vamo là một dịch vụ vay tiền nhanh online điển hình với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Quy trình nhanh chóng: Chỉ với vài thao tác đăng ký trực tuyến hết sức đơn giản, trong vòng 5 phút các bạn đã có thể thể hoàn tất hồ sơ và nhận khoản vay nhanh chóng vào tài khoản cá nhân trong vòng 24 giờ.

Thủ tục đơn giản: Để vay tiền, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin CMND/CCCD mà không phải nộp thêm bất cứ giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc thế chấp. Tất cả thủ tục đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến không cần phải gặp mặt.

Sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào: Vì là dịch vụ vay tiền hoàn toàn tự động nên khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay Vamo bất cứ lúc nào 24/7

Minh bạch rõ ràng: Khoản vay có hợp đồng rõ ràng được ký kết giữa 2 bên. Trong đó, những thông tin quan trọng về khoản vay sẽ được công khai minh bạch cho khách hàng nắm rõ trước khi vay tiền. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng cũng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay tiền vô cùng cạnh tranh, khách hàng vay càng nhiều lãi suất càng giảm với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới lẫn khách hàng thân thiết.

Đối tượng có thể vay tiền tại Vamo

Cũng như các dịch vụ vay tiền online khách trên thị trường, Vamo không đòi hỏi khách hàng quá nhiều điều kiện để có thể vay tiền. Khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống trên địa bàn toàn quốc ( trừ hải Phòng và các huyện đảo)
 • Khách hàng có việc làm ổn định và thu nhập tối thiểu trên 3.000.000 đồng/ tháng.

Tuy nhiên, có một số khách hàng thuộc một số ngành nghê đặc thù như: quân đội, công an, phóng viên, nhà báo, luật sư, tội phạm…. Vamo sẽ không hỗ trợ vay tiền.

Hạn mức vay tiền tại Vamo

Lần vay đầu tiên các bạn chỉ có thể vay tối đa là 1.500.000 đồng. Đây là một điểm khá hạn chế tuy nhiên, đến lần vay tiếp theo các bạn có thể tăng hạn mức vay lên tối đa là 10.000.000 đồng nếu thực hiện thanh toán tốt.

Thời hạn thanh toán khoản vay tại Vamo

Thời hạn thanh toán khoản vay tại Vamo khá ngắn chỉ từ 7 – 30 ngày và không áp dụng hình thức thanh toán trả góp. Vì thế, nếu thật sự cần thiết các bạn hãy quyết định vay tiền.

Lãi suất vay tiền tại Vamo

Tùy vào thời điểm và các chương trình khuyến mãi trong năm, lãi suất vay tiền tại Vamo sẽ có sự khác nhau. Mặc dù vậy lãi suất cũng sẽ không quá 20%/năm. Lãi suất cụ thể của khoản vay sẽ được tính toán dựa trên hồ sơ vay tiền của từng khách hàng và sẽ được thông báo công khai đến khách hàng trước khi bạn đăng ký vay.

Nếu so với hình thức vay vay truyền thống tại ngân hàng, lãi suất của các dịch vụ vay tiền nhanh nói chung và Vamo nói riêng có phần cao hơn. Tuy nhiên với sự nhanh chóng và tiện lợi mà Vamo mang lại đây vẫn là một dịch vụ được đánh giá khá cao và đáng để trải nghiệm trong những trường hợp cần vay tiền gấp.

Cách đăng ký khoản vay tại Vamo

Để đăng ký vay tiền tại Vamo, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chọn hạn mức vay mong muốn

Đầu tiên các bạn truy cập Website https://vamo.vn/vi/ và kéo thanh công cụ để lựa chọn mức vay mong muốn và thời gian thanh toán khoản vay.  Hạn mức vay lần đầu tại Vamo sẽ là 1.5 triệu đồng với thời hạn từ 7 – 30 ngày.

Lựa số tiền cần vay và thời hạn vay tiền
Lựa số tiền cần vay và thời hạn vay tiền

Lúc này, thông tin khoản vay sẽ được cập nhật gồm: số tiền vay, thời hạn thanh toán và tổng số tiền phải trả. Nếu đồng ý với khoản chi phí trên bạn hãy điền số điện thoại của mình rồi chọn “Đăng ký ngay” để tiếp tục đăng ký vay.

Nếu đồng ý với lãi suất thanh toán các bạn có thể tiếp tục đăng ký vay
Nếu đồng ý với lãi suất thanh toán mà Vamo đưa ra các bạn có thể tiếp tục đăng ký vay

Bước 2: Hoàn tất thông tin về tài khoản

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cung cấp các thông tin cơ bản để tạo tài khoản vay tiền. Các bạn cần cung cấp họ tên đầy đủ theo CMND/CCCD, giới tính, địa chỉ mail và tạo mật khẩu để đăng nhập tài khoản. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin các bạn chọn “tiếp theo” để chuyển đến bước kế tiếp.

Cung cấp họ tên
Cung cấp họ tên
Tạo mật khẩu đăng nhập
Tạo mật khẩu đăng nhập

Bước 3: Cung cấp thông tin địa chỉ

Ở bước này, các bạn sẽ điền các thông tin về nơi cư trú hiện tại của mình theo các mục mà hệ thống yêu cầu gồm đại chỉ nhà, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố đang ở.

Điền thông tin đại chỉ
Điền thông tin địa chỉ

Bước 4: Cung cấp thông tin nghề nghiệp

Thông tin nghề nghiệp là một điều quan trọng giúp Vamo đánh giá khả năng tài chính của bạn và quyết định cho vay tiền. Ở mục này, Vamo sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về nơi bạn đang làm việc, chức vụ, thu nhập hằng tháng và tổng khoản tiền cần phải chi trả. Bạn cần điền thật chính xác và đầy đủ để khoản vay được duyệt nhanh chóng.

Điền thông tin nghề nghiệp
Điền thông tin nghề nghiệp
Cung cấp thông tin thu nhập
Cung cấp thông tin thu nhập

Bước 5: Cung cấp thông tin giải ngân

Sau khi khoản vay được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, vì thế các bạn cần cung cấp các thông tin về tài khoản nhận để nhận được tiền sau khi xét duyệt.

ĐIền thông tin giải ngân
ĐIền thông tin giải ngân

Bước 6: Điền các thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung sẽ gồm tình trạng hôn nhân, thương hiệu điện thoại bạn đang sử dụng và thông tin của một người thân trong gia đình để tăng mức độ tin cậy cho hồ sơ của bạn.

Điền các thông tin bổ sung
Điền các thông tin bổ sung

Bước 7: Cung cấp các thông tin CMND/CCCD

Ở mục này các bạn cần điền các thông tin cá nhân cần thiết còn thiếu như ngày sinh, số CMND/CCCD và ngày cấp.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo hệ thống sẽ xác nhận thông tin bằng cách yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt kèm một tấm ảnh selfie cầm CMND. Khi chụp ảnh các bạn cần chú ý chụp ảnh thật rõ nét và thấy được đầy đủ các thông tin không để bị mất chữ hay quá nhòe.

Tải ảnh CMND/CCCD mặt trước
Tải ảnh CMND/CCCD mặt trước
Tải ảnh CMND/CCCD mặt sau
Tải ảnh CMND/CCCD mặt sau
Tải ảnh chụp selfie cùng CMND/CCCD
Tải ảnh chụp selfie cùng CMND/CCCD

Bước 8: Gửi hồ sơ và xét duyệt

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn ấn gởi hồ sơ để được Vamo tiến hành xét duyệt. Nếu hồ sơ còn thiếu sót thông tin nhân viên Vamo sẽ liên hệ với bạn để để yêu cầu bổ sung.

Khoản vay sẽ được xét duyệt tự động, bạn hãy chờ trong vòng vài phút. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu hệ thống trả kết quả thành công qua email hoặc điện thoại của bạn. Sau đó, tiền được gửi vào thẻ ATM của bạn trong vòng 10 phút.

Cách thanh toán khoản vay tại Vamo

Khi đến thời hạn thanh toán Vamo sẽ gửi tín nhắn để nhắc nhở bạn về thời gian thanh toán. Nếu thanh toán trễ hạn, Vamo sẽ thu thêm một khoản phí phạt bắt buộc, vì thế các bạn nên chú ý thanh toán trước hạn  2-3 ngày để tránh trường hợp rơi vào cuối tuần làm chậm trễ thanh toán.

Các bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay tại Vamo dưới nhiều hình thức khác nhau phù hợp với điều kiện của mình. Cụ thể các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán qua tài khoản ảo

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Vamo đã đăng ký khoản vay, và lấy thông tin chuyển khoản thanh toán

Bước 2: Các bạn thực hiện chuyển khoản tại máy ATM, hoặc internet banking theo thông tin sau

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Ngân hàng Woori).
 • Tên tài khoản nhận: BK CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT.
 • Số tài khoản: đã được cung cấp sau khi đăng nhập tài khoản
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký hoặc số CMND.

Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa/MasterCard

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vamo sau đó kiểm tra thông tin thanh toán và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard.

Bước 2: Chuyển qua kênh thanh toán Bảo Kim.

Bước 3: Điền thông tin thẻ và thực hiện thanh toán.

Sau khi khoản vay được thanh toán xong, Vamo sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận việc hoàn tất thanh toán. Nếu vẫn không nhận được tin nhắn và giao dịch thanh toán chưa được cập nhật lên hệ thống các bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH của Vamo để được hỗ trợ.

Trong quá trình thanh toán khách hàng tuyệt đối không nên thanh toán vào bất kỳ tài khoản các nhân nào, chỉ nên thanh toán theo tài khoản được Vamo hướng dẫn và cung cấp thông tin.

Vamo có chấp nhận cho khách hàng gia hạn khoản vay hay không?

Vì một lý do nào đó các bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hạn. Các bạn có thể liên hệ với Vamo để xin gia hạn khoản vay bằng cách:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vamo để đã đăng ký vay.
 • Bước 2: Chọn thời gian gia hạn mong muốn, thời gian các bạn có thể đăng ký là từ 7, 14, hoặc 30 ngày. Đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu xin gia hạn nhiều lần theo nhu cầu của mình.
 • Bước 3: Sau khi chọn thời gian, tiến hành thanh toán. Khi đã hoàn tất bạn sẽ nhận bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết qua email hoặc tin nhắn.

Trên đây là những thông tin qua trọng về dịch vụ vay tiền Vamo. Hy vong với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vè Vamo có thể yên tâm tìm kiếm cho mình một khoản vay phù hợp tại Vamo. Chúc các bạn vay tiền thành công.

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “$NAP Fecredit – Vay tiền nhanh online lên đến 50 triệu không cần thế chấp

 1. Hiền phạm says:

  mình là Hiền, hiện là nhân viên văn phòng ở Huế, 1 tháng trước mình cần gấp một khoản tiền để đầu tư kinh doanh thêm, mình tìm hiểu qua internet và tham khảo ý kiến bạn bè, thì mình được biết đến VayVND, thủ tục vay rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, vài ngày sau mình đã nhận được tiền, hàng tháng mình điều trả góp qua ứng dụng, rất thuận tiện.

 2. Bùi Thanh Hưng says:

  Mình là Thanh Hưng, hiện đang là sinh viên ở Đà Nẵng. Nhiều lúc cũng túng thiếu tiền mà không biết nên mượn ai, đi mượn tiền bạn bè thì ngại, việc làm thì chưa tới tháng lãnh lương. Từ khi biết đến dịch vụ cho vay tiền online qua app mà không cần gặp mặt, mình thường xuyên đăng ký vay trên app, chỉ 5 phút là có ngay tiền chuyển khoản rất tiện và tủ tục lại cực kỳ dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *