TOP #3 vay 100 triệu trả góp hàng tháng, lãi suất thấp nhất 2020

Vay 100 triệu

Với khoản vay 100 triệu, khách hàng có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Tuy nhiên việc tìm kiếm tổ chức cho vay tín chấp 100 triệu uy tín trên thị trường lại không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Vậy bài viết sau đây SCash sẽ giới thiệu tới khách hàng top 3 tổ chức tín dụng uy tín cho vay 100 triệu lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay

Điều kiện vay 100 triệu

100 triệu được xem là khoản vay tương đối lớn, do đó điều kiện yêu cầu của các tổ chức cũng khắt khe hơn nhằm giảm thiểu rủi ro cho khoản vay, tránh rơi vào nợ xấu bởi đây là hình thức vay tín chấp mà khách hàng không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Một số điều kiện chung mà các tổ chức tín dụng yêu cầu khách hàng khi vay 100 triệu như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn.
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định
 • Khách hàng không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Khách hàng có các giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động và bảng lương (nếu là khách hàng đi làm hưởng lương), giấy đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), Hợp đồng bảo hiểm nhân thỏ, hóa đơn điện, nước,…

Lãi suất vay 100 triệu là bao nhiêu?

Đối với khoản vay 100 triệu không cần thế chấp tài sản thì mức lãi vay tương đối cao bởi 100 triệu là khoản tiền khá lớn, hơn thế nữa khách hàng lại không phải thế chấp tài sản hay bất kỳ bảo lãnh nào do đó rủi ro cho khoản vay là rất cao. Vì vậy, lãi suất theo đó mà cũng cao hơn.

Mức lãi suất mà khách hàng phải trả phụ thuộc vào đơn vị mà khách hàng lựa chọn để vay và sản phẩm khách hàng vay. Như vậy, việc xem xét các tổ chức tín dụng trước khi vay và việc chuẩn bị hồ sơ vay để được hưởng lãi suất ưu đãi là rất quan trọng. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn và quyết định vay.

Mức lãi suất cho khoản vay trên thị trường hiện nay dao động từ 14% đến 40%/ năm. Khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng tình hình tài chính để đảm bảo có thể trả nợ và lãi đúng hạn, tránh tình trạng rơi vào nợ xấu.

Top 3 tổ chức tín dụng cho vay 100 triệu thủ tục đơn giản, lãi suất thấp 2020

Vay 100 triệu
Top 3 công ty tài chính cho vay 100 triệu thủ tục đơn giản, lãi suất thấp 2020

VP Bank

VP Bank trong những năm qua đã dần dần khẳng định được vị thế cũng như củng cố được niềm tín từ phía khách hàng không chỉ nhờ các chính sách vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng hàng mà còn nhờ sự tận tâm tư vấn nhiệt tình nhằm hướng tới lợi ích của mỗi khách hàng. Vì thế, VP Bank là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường tài chính hiện nay.

Khi khách hàng vay tín chấp 100 triệu tại VP Bank, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự trải nghiệm hoàn hảo về gói vay, đồng thời được tư vấn giúp khách hàng sử dụng vốn hiệu quả nhằm tạo ra những lợi ích cho cuộc sống. Một số ưu điểm của gói vay 100 triệu tại VP Bank như sau:

 • Khách hàng vay nhanh không cần thế chấp tài sản và không cần bảo lãnh, khoản vay đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu nhanh chóng, thuận tiện.
 • Khách hàng trả góp hàng tháng,số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 14%/năm
 • Hạn mức cho vay tiêu dùng cá nhân lên đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng, tùy theo nhu cầu sử dụng vốn vay của khách hàng 
 • Thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

Shinhan Finance

Shinhan Finance là công ty tài chính thuộc Tập đoàn tài chính Hàn Quốc. Shinhan Finance không chỉ có thế mạnh về tài chính mà còn đa dạng về sản phẩm, dịch vụ tài chính. Với mục tiêu phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, Shinhan Finance luôn luôn đa dạng hóa sản phẩm, thời xây dựng và phát triển nền tảng công nghệ vững chắc giúp khách hàng thực hiện các khoản vay một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thấu hiểu được mong muốn vay khoản vay 100 triệu của khách hàng, Shinhan Finance cung cấp các sản phẩm vay tín chấp 100 triệu giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu về vốn vay một cách dễ dàng. Khi khách hàng vay tín chấp 100 triệu tại Shinhan Finance thì gói vay sẽ có các đặc điểm sau:

 • Khách hàng vay 100 triệu không cần thế chấp tài sản cũng không cần bên thứ ba bảo lãnh
 • Lãi suất vay vô cũng ưu đãi chỉ từ 18%/năm và được tính trên dư nợ giảm dần
 • Hạn mức khoản vay lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 300 triệu đồng, cho mục đích tiêu dùng hoặc cho nhu cầu vốn phục vụ đời sống
 • Khách hàng có thể vay theo lương, theo thu nhập tự kinh doanh hoặc theo bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng
 • Thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng tùy vào nhu cầu sử dụng vốn cũng như kế hoạch tài chính của khách hàng 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được duyệt
 • Khách hàng không mất phí thẩm định hồ sơ, không mất phí tư vấn

MAFC

Mirae Asset Finance Việt Nam (Mafc) là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Mafc không chỉ là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam mà các sản phẩm, dịch vụ tài chính của Mafc còn mang đến cho khách hàng những cơ hội thay đổi cuộc sống, từ đó góp phần thay đổi xã hội.

Với khoản vay 100 triệu mà Mafc cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng vay với mức lãi suất cũng vô cùng ưu đãi nhằm đáp ứng các mục đích khác nhau của cuộc sống. Ưu điểm khi khách hàng vay tín chấp 100 triệu tại Mafc như sau:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản cũng không cần bảo lãnh mà khoản vay được xét duyệt dựa trên uy tín của mỗi khách hàng đăng ký vay.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ theo yêu cầu riêng của mỗi gói vay mà khách hàng lựa chọn. 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, thời gian xét duyệt chỉ trong 3-5 ngày.
 • Thời hạn vay dài và linh hoạt như 6 tháng, 2 năm hoặc lên đến 48 tháng tùy theo nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng.
 • Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,58%/tháng.
 • Nguồn vốn vay minh bạch, rõ ràng và được pháp luật bảo vệ
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay dễ dàng, nhanh chóng với ứng dụng My Finance giúp khách hàng đăng ký, quản lý khoản vay, thanh toán online nhanh chóng ngay trên điện thoại.
 • Khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào cho việc tư  vấn và làm hồ sơ.

Những lưu ý khi vay tín chấp 100 triệu

 • Trước khi khách hàng quyết định vay, cần xác định một cách rõ ràng mục đích vay tiền nhằm sử dụng có hiệu quả số tiền đã vay. Đồng thời, lên kế hoạch trả nợ (bao gồm cả gốc và lãi) một cách rõ ràng, tránh rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, dẫn đến nợ xấu, nợ quá hạn, gây hoang mang cho bản thân khi không có khả năng trả nợ.
 • Trước khi vay khách hàng nên xem xét kỹ các tổ chức tín dụng để lựa chọn được tổ chức phù hợp cũng như tận dụng được các chương trình ưu đãi mà các tổ chức đang thực hiện. Từ đó, giảm thiểu được chi phí lãi vay cũng như các chi phí đi kèm.
 • Khi vay khách hàng cũng cần chú ý đến các chi phí phát sinh đi kèm. Những khoản này sẽ được nêu rõ trong hợp đồng vay, do đó khi ký kết hợp đồng vay, khách hàng nên đọc kỹ từng điều khoản hợp đồng liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Việc trao đổi rõ ràng giữa hai bên sẽ tránh được những phiền phức về sau cho mỗi khách hàng.
 • Đối với khoản vay 100 triệu, khi khách hàng muốn thanh toán trước hạn thường phải chịu một khoản phí phạt, do đó việc tính toán khả năng tài chính để lựa chọn thời hạn vay cho phù hợp là điều rất quan trọng.

Trên đây là top 3 tổ chức tài chính cho vay 100 triệu với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp 2020 trên thị trường tài chính hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ vay uy tín, phù hợp với hoàn cảnh cũng như có mức lãi suất ưu đãi nhất khi có nhu cầu vay 100 triệu.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *