So sánh khoản vay từ đối tác uy tín của SCash

#1
0% lãi suất
Khoản vay 500k-10tr
Độ tuổi 20-60 tuổi
Thời gian 10-30 ngày
Lãi suất 12%/năm
#2
0% lãi suất
Khoản vay 1tr-10tr
Độ tuổi 20-60 tuổi
Thời gian 14-28 ngày
Lãi suất 20%/năm
#3
0% lãi suất
Khoản vay 1tr-15tr
Độ tuổi 20-60 tuổi
Thời gian 30 ngày
Lãi suất 12-20%/năm
0% lãi suất
Khoản vay 500k-10tr
Độ tuổi 21-60 tuổi
Thời gian 10-30 ngày
Lãi suất 20%/năm
0% lãi suất
Khoản vay 3tr-12tr
Độ tuổi 22-60 tuổi
Thời gian 3 tháng
Lãi suất 12%/năm
0% lãi suất
Khoản vay 1tr-15tr
Độ tuổi 18-60 tuổi
Thời gian 10-90 ngày
Lãi suất 20%/năm
0% lãi suất
Khoản vay 1tr-10tr
Độ tuổi 22-60 tuổi
Thời gian 07-30 ngày
Lãi suất 18.3%/năm
0% lãi suất
Khoản vay 500-10tr
Độ tuổi 18-60 tuổi
Thời gian 10-90 ngày
Lãi suất 20%/năm
0% lãi suất
Khoản vay 500k-10tr
Độ tuổi 18-60 tuổi
Thời gian 5-30 ngày
Lãi suất 14%/năm

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền nhanh online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến là hình thức cho vay tín chấp online dựa trên uy tín của người vay. Người vay chỉ cần CMND (thẻ CCCD) để đăng ký. Không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo, không thẩm định người thân. Đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào uy tín dựa trên hồ sơ mà người vay cung cấp để làm căn cứ xét duyệt khoản vay.

Vay online hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending) phổ biến trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, vay được mọi lúc mọi nơi, người vay không cần tới các đơn vị cho vay để làm hồ sơ. Quy trình đăng ký, xét duyệt được thực hiện online 100% thông qua website, ứng dụng di động (app) của đơn vị cho vay. Bên cạnh đó, dịch vụ vay online còn hỗ trợ với những khách hàng không đủ tiêu chuẩn để vay ngân hàng nên mô hình này được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu tài chính cấp bách.

Để đăng ký vay, người vay chỉ cần truy cập trang web hoặc tải ứng dụng (app) của các đơn vị cho vay, điền thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng nhận tiền, chụp ảnh CMND/ thẻ CCCD là đã hoàn tất thủ tục đăng ký vay. Sau khi khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của người vay đã đăng ký trước đó.

Ưu điểm khi vay tiền online

Không phải ngẫu nhiên mà vay tiền nhanh online lại được nhiều người dùng đón nhận và ưa chuộng đến thế. Sự phát triển nhanh chóng của vay tiền nhanh online phần lớn phụ thuộc vào những ưu điểm nổi trội rất phù hợp với người dùng.

Mọi thao tác thực hiện hoàn toàn online: Người vay có thể dễ dàng đăng ký khoản vay và xác nhận thông tin qua điện thoại.

Xét duyệt khoản vay nhanh chóng: Xét duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng. Quy trình đăng ký và xét duyệt hồ sơ diễn ra chỉ trong vài phút đồng hồ. Khi khoản vay được xét duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của người vay chỉ trong 30 phút hoặc chậm nhất là 24 giờ. Tốc độ giải ngân tùy thuộc vào ngân hàng mà người vay mở tài khoản.

Tiết kiệm đáng kể thời gian khi mà người vay không cần phải đến đăng ký trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Ưu đãi lãi suất 0% khi vay: hầu hết các công ty tài chính đều có chương trình ưu đãi hấp dẫn 0% lãi suất dành cho khách hàng vay lần đầu trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày.

Thông tin minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như: số tiền vay, lãi suất, kỳ hạn thanh toán, các khoản phí, số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng,… đều được thể hiện minh bạch và rõ ràng trên hợp đồng vay. Đồng thời, phía công ty tài chính cũng có nhan viên tư vấn rất cụ thể, rõ ràng về các vấn đề trên cho khách hàng. Điều này sẽ giúp người vay có thể hiểu rõ về khoản vay của mình để có thể cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định có làm hợp đồng vay hay không.

Điều kiện vay dễ dàng: Với hình thức vay nhanh online, thứ cần thế chấp duy nhất chính là uy tín cá nhân của người vay. Do đó, người vay không cần bất cứ tài sản thế chấp cũng như người bảo lãnh nào.

Hạn chế của vay tiền online

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, hình thức vay tiền nhanh online cũng tồn tại một vài hạn chế nhất định:

 • Hạn mức cho vay thấp, thời hạn vay ngắn: Với hạn mức vay tối đa là 15.000.000 vnđ và thời gian vay từ 7-30 ngày, hình thức vay này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay nhanh một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn dùng để chi trả những khoản tiền tiêu dùng hàng ngày hoặc quay vòng vốn trong kinh doanh online nhỏ lẻ.
 • Lãi suất cao so với các hình thức vay tín chấp khác: Khi vay tiền nhanh online, người vay chỉ cần cung cấp CMND của mình. Ngoài ra, bên cho vay không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập hay đảm bảo khả năng trả nợ như các hình thức vay truyền thống khác. Do đó, lãi suất của hình thức vay này thường cao hơn các hình thức vay tín chấp hay thế chấp khác.
 • Dễ sinh nợ xấu: Bởi vay tiền nhanh online dễ dàng và nhanh chóng, hơn nữa khoản vay cũng không lớn nên dễ khiến người vay sinh ra cảm giác coi nhẹ các kì hạn thanh toán. Khi người vay không trả nợ đúng hạn sẽ dẫn đến phát sinh các loại phí hoặc thậm chí bị coi thành nợ xấu.

Điều kiện vay tiền nhanh online

Tùy vào từng tổ chức tài chính sẽ có các điều kiện riêng dành cho khách hàng vay tiền nhanh online phù hợp với quy định của tổ chức tài chính đó. Tuy nhiên, điều kiện chung được áp dụng ở hầu hết các các công ty cho vay tiền nhanh online bao gồm:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Có CMND (thẻ CCCD) hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có 01 số điện thoại
 • Có 01 tài khoản ngân hàng đứng tên người vay
 • Có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay

Lãi suất vay tiền nhanh online

Thông thường, lãi suất vay tiền nhanh online chỉ cần CMND sẽ cao hơn các hình thức vay tín chấp hoặc thế chấp khác. Nhưng bù lại, hầu hết các tổ chức tài chính đều sẽ triển khai chương trình ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khách hàng vay lần đầu.

Tùy vào từng tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất và mức phí khác nhau. Thông thường lãi suất tối đa cho khoản vay nhanh online là khoảng 20%/năm và sẽ có một vài khoản phí cho các công tác như: phí tư vấn, phí dịch vụ,…

Chẳng hạn như một số tổ chức tài chính sau:

 • Doctor Đồng – đơn vị đang được đánh giá là nhà cung cấp khoản vay tốt nhất hiện nay. Với hạn mức từ 500.000 vnđ đến 10 triệu đồng, Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất và miễn phí khoản vay đầu tiên cho khách hàng trong khoảng 10-30 ngày. Vào các lần vay tiếp theo, khách hàng được hỗ trợ trả góp trong vòng 3 tháng và giảm tới 30% lãi suất.
 • Senmo: Ưu đãi khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu đồng và lãi suất 0% cho khách hàng mới. Senmo cung cấp cho khách hàng các hạn mức vay từ 500.000 vnđ đến 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 – 30 ngày.
 • Tamo: Miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời hạn 30 ngày với hạn mức từ 2 triệu. Bên cạnh đó, đơn vị này cung cấp cho khách hàng các hạn mức từ 1 đến 15 triệu đồng, thời gian 30 ngày, lãi suất 22%/năm. Ngoài ra, Tamo cũng hỗ trợ khoản vay trả góp với kì hạn linh hoạt cho khách hàng: 90 ngày – 180 ngày.
 • Moneyveo: Được đánh giá là tổ chức tài chính chuyên nghiệp cho vai nhanh online với lãi suất không quá cao. Moneyveo cung cấp cho khách hàng khoản vay lần đầu lên đến 2 triệu đồng và 10 triệu đồng cho lần vay tiếp theo. Lãi suất vay tại Moneyveo chỉ 18.25%/năm, thời gian vay từ 7 – 30 ngày.
 • Cash24: cung cấp khoản vay trả góp dài hạn đến 12 tháng với 0% lãi suất vay đầu đến 5 triệu cho khách hàng. Với các hạn mức vay đa dạng : từ 1 triệu đến 15 triệu đồng, khoản vay tại Cash24 có mức lãi suất 0% + phí dịch vụ 5%/tháng.

Tư vấn TOP 5 dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín

Vay tiền nhanh Tamo

Tamo là dịch vụ vay tiền nhanh online thuộc sở hữu của công ty Sofi Solutions, có nhiệm vụ kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay với đơn vị cho vay là công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Tamo được cấp phép hoạt động từ ngày 28/11/2018, Tamo đi đầu trong việc xét duyệt hồ sơ TỰ ĐỘNG chỉ trong 3 phút và giải ngân sau 5 phút sau khi duyệt hồ sơ.

Hạn mức vay ở Tamo dao động từ 500.000-15.000.000 đồng với lãi suất từ 12-20%/năm trong kỳ hạn vay 3-6 tháng. Khách hàng không cần ra phòng giao dịch, chỉ cần hoàn tất hồ sơ vay tiền trên website Tamo là bạn đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, Tamo còn có chính sách miễn phí lãi suất trong 30 ngày cho khách hàng khoản vay đầu tiên.

Vay tiền nhanh Doctor Đồng

Dortor Đồng một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vay tiền nhanh online. Dịch vụ này được phát triển bởi Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC và nguồn giải ngân vững chắc từ CTY TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Qua gần 15 năm hoạt động, Doctor Đồng đã thu hút hàng triệu khách hàng trên cả nước và trở thành ứng dụng vay tiền nhanh được ưa chuộng nhất tại Hà Nội.

Doctor Đồng chuyên cung cấp cho khách hàng gói vay trực tuyến ngắn hạn trong 30 ngày hoặc vay trả góp lên đến 12 tháng. Chỉ cần đăng ký với CMND/CCCD các bạn đã có thể nhận ngay các khoản vay từ 500.000-10.000.000 đồng với lãi suất cực thấp chỉ từ 12 – 20%/năm. Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên, Doctor đồng ưu đãi 0% lãi suất kèm phí dịch vụ trong 10 ngày đầu.

Vay tiền nhanh Moneycat

MoneyCat là ứng dụng vay tiền tiện dụng trên nền tảng di động được đông đảo khách hàng Hà Nội ưa chuộng. Với MoneyCat, chỉ cần đăng ký qua 4 bước đơn giản với CMND các bạn đã có thể nhận được khoản vay đến 10.000.000 đồng ngay từ lần đầu tiên với ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ.

Khoản vay tại MoneyCat sẽ được thanh toán theo phương thức trả góp theo kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng theo lựa chọn của khách hàng. Các bạn không còn phải lo lắng không thể thanh toán nợ trong thời gian ngắn như một số ứng dụng vay ngắn hạn khác. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất không thể ưu đãi hơn chỉ từ 12% – tối đa 18.25%/năm. Với những ưu điểm kể trên, hắc chắn MoneyCat sẽ là ứng dụng vay tiền online làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Vay tiền nhanh Oncredit

Oncredit là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chóng được xây dựng và quản lý bởi Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính Oncredit và đối tác giải ngân chiến lược là Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Với việc áp dụng nền tảng công nghệ fintech vào hệ thống, Oncredit cung cấp dịch vụ vay tiền trục tuyến tự động vô cùng tiện ích và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Đến với Onecredit bạn chỉ cần đủ Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân là bạn có thể vay được khoản tiền từ 500.000-10.000.000 đồng. Điều này giúp khoảng 90% khách hàng có thể tiếp cận được với khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Và nếu bạn thanh toán đúng hạn trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% và hạn mức lên đến 15 triệu đồng cho khoản vay tiếp theo.

Vay tiền nhanh ATM Online

ATM Online là website cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Tại ATM Online, các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản với mức phí hợp lý.

Các khoản vay tại ATM có hạn mức đăng ký từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với thời hạn thanh toán trả góp kéo dài 3 đến 6 tháng. Với mức lãi suất từ 12%-20%/năm. Phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có) sẽ được trình bày cụ thể trên website và trong hợp đồng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ trên ATM online, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 22 đến 60.Có thu nhập hàng tháng ổn định để thanh toán khoản vay.

Những lưu ý khi vay tiền nhanh online

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, an toàn

Đối với người đi vay, việc lựa chọn đơn vị cho vay uy tín là điều mà ai cũng phải quan tâm đầu tiên. Hãy lựa chọn những công ty tài chính hoạt động công khai, minh bạch, có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, địa chỉ, website, số điện thoại và email liên hệ.

Bạn có thể kiểm tra mã số doanh nghiệp của công ty tài chính mà bạn muốn vay tiền để đảm bảo rằng đó không phải một công ty “ma” hay một tổ chức lừa đảo.

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân:

Hầu hết các website/app cho vay nhanh online chỉ cần cmnd đều sẽ yêu cầu người vay cung cấp các thông tin cá nhân khi đăng ký (số điện thoại, e-mail, facebook, zalo,…). Một số công ty còn yêu cầu cung cấp thông tin của người thân, đồng nghiệp.

Do vậy, người đi vay cần phải cân nhắc kỹ khi cung cấp các thông tin đó để tránh thông tin cá nhân của mình bị dùng vào mục đích xấu hoặc bị “bán” cho các bên môi giới nhà đất, cho vay nặng lãi,…

Để tránh rơi vào các trường hợp không mong muốn trên, khách hàng cần có thỏa thuận và yêu cầu bên cho vay cung cấp các bản cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Mọi thỏa thuận, giao dịch đều phải được thể hiện trên hợp đồng bằng văn bản

Nguyên tắc khi bạn thực hiện bất cứ một giao dịch với một bên nào khác là luôn phải đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình trước. Khi bạn vay tiền nhanh online cũng không ngoại lệ.

Hãy nhớ, tất cả những thỏa thuận của người vay với bên cho vay về hợp đồng vay tiền đều phải được thể hiện bằng văn bản, giấy tờ, nhất là những điều khoản như số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay, kì hạn thanh toán, số tiền phải trả góp hàng tháng và các loại phí (nếu có).

Bạn không nên thỏa thuận miệng thông qua việc gọi điện thoại, nếu có thì phải ghi âm cuộc thoại đó lại để có thể dùng làm cơ sở bảo vệ quyền lợi của bạn nếu có xảy ra tranh chấp sau này.

Đọc kỹ hợp đồng, lưu ý các khoản lãi, phí:

Bên cạnh lãi suất, bên cho vay có thể sẽ thu các khoản phí tư vấn, phí dịch vụ, phí quản lý khoản vay,… Do đó, người vay cần phải tìm hiểu kỹ các loại phí này trước khi làm hợp đồng vay và cả khi thanh toán khoản vay. Nhất là những điều liên quan đến số tiền gốc, tiền lãi, các loại phí, số tiền trả góp hàng tháng, kì hạn thanh toán, các mức phạt trong trường hợp chậm trả,…

Hãy đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn thanh toán hết tiền gốc, tiền lãi và các khoản phí để tránh việc còn nợ các khoản phí và phải chịu các khoản phạt (nếu có).

Tóm lại, vay tiền nhanh online chỉ cần cmnd là một hình thức vay tiền rất được ưa chuộng hiện nay. Mặc dù hình thức này có rất nhiều ưu điểm tiện lợi cho cả khách hàng lẫn bên cho vay.

Thế nhưng, để đảm bảo quyền lợi cho mình, người đi vay cần phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin về hình thức vay tiền này, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nắm rõ những con số về khoản vay, lãi suất, các khoản phí, số tiền phải trả hàng tháng, kì hạn thanh toán,… . để tránh những rủi ro không mong muốn khi vay tiền online.

Tạm kết về dịch vụ vay tiền nhanh online

Đồng thời, vay tiền online vừa là một phương án tài chính tức thời rất hữu ích, vừa có thể là nguy cơ dẫn đến nợ xấu cho bạn nếu không trả nợ đúng kỳ hạn. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ mức độ cần thiết khi phải sử dụng phương án này và hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ đầy đủ khi quyết định ký hợp đồng vay tiền.