VayVND – Vay tiền nhanh lên đến 10 triệu trong 6 bước

VayVND

Vay tiền online đang là một xu hướng được nhiều người tin dùng. Các dịch vụ vay tiền nhanh online nổi bật với sự nhanh chóng và tiện lợi, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh trong ngày một các hiệu quả. Trong các dịch vụ vay tiền nhanh uy tín trên thị trường hiện nay, VayVND là một đại diện tiêu biểu bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Nếu các bạn đang nó nhu cầu vay tiền tại VayVND đừng bỏ qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh uy tín này nhé.

VayVND là gì?

VayVND là 1 trong những website vay tiền mặt trực tuyến uy tín nhất hiện nay được phát triển bởi công ty CÔNG TY TNHH CAPITAL SOLUTION. Nhờ vào sự chất lượng và uy tín của mình, VayVND đã thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng, giúp rất nhiều khách hàng trên cả nước giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân mỗi ngày.

Với mong muốn mang lại một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao dựa vào áp dụng công nghệ hiện đại, VayVND mang đến cho khách hàng một dịch vụ vay nhanh chóng với quy trình vay được rút ngắn. Từ đó, khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp sẽ nhận được khoản vay một cách nhanh hơn mà không cần quá nhiều thủ tục hay thế chấp tài sản.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền nhanh VayVND

Hằng tháng bạn thường phải đối mặt với hàng tá vấn đề chi tiêu cá nhân. Đôi lúc, bạn sẽ rơi vào tình trạng khó khăn và cần tìm kiếm các nguồn vay uy tín. Tuy nhiên, việc vay tiền tại ngân hàng thường khá khó khăn và đòi hỏi nhiều loại thủ tục giấy tờ. Điều này khiến bạn không thể giải quyết nhu cầu cá nhân một các kịp thời.

Trong những lúc như thế, VayVND chính là giải pháp tài chính đắc lực đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng luôn tìm kiếm với những ưu điểm nổi bật phải kế đến như:

 • Quá trình vay được thực hiện trực tiếp thông qua máy tính hoặc thiết bị di động, khách hàng không phải mất thời gian đến các điểm giao dịch làm thủ tục.
 • Quy trình vay đơn giản nhanh chóng, đăng ký vay bằng CMND/CCCD không cần chứng minh thu nhập.
 • Khoản vay được duyệt tự động phục vụ nhu cầu vay của khách hàng 24/24 ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Khoản vay được giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ sau xét duyệt thành công.
 • Lãi suất cực hấp dẫn, càng vay nhiều lãi suất càng thấp.
 • Có hợp đồng vay công khai, minh bạch với đầy đủ các thông tin và điều khoản quan trọng giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng và người cho vay.

Điều kiện đăng ký vay tiền VayVND

Để đăng ký vay tiền tại VayVND khách hàng cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng Việt Nam có đột tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD hợp lệ là đã có thể vay tiền
 • Khách hàng có việc làm và thu nhập ổn định trên 4.000.000 đồng/ tháng.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng chính chủ ở bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam.

Hạn mức vay tiền tại VayVND

VayVND là dịch vụ vay tiền thích hợp với những khách hàng cần một khoản tiền không quá lớn trong thời gian ngắn. Với hách hàng mới, các bạn có thể vay từ 500.000 – 4.000.000 đồng trong lần đăng ký vay đầu tiên.

Nếu thực hiện thanh toán tốt, ở những lần vay tiếp theo các bạn có thể nâng hạn mức vay lên tối đa là 10.000.000 đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời hạn thanh toán khoản vay tại VayVND

VayVND cung cấp cho khách hàng các khoản vay ngắn hạn với thời hạn chỉ từ 7 -14 – 21 ngày. Các bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với khả năng của mình để thanh toán đúng kỳ hạn. Khi đến hạn, các bạn sẽ phải thanh toán 1 lần cả gốc lẫn lãi.

Vì khoản vay tạ VayVND có thời hạn tương đối ngắn, đồng thời cũng không áp dụng hình thức thanh toán trả góp nên khách hàng cần cân nhắc khả năng thanh toán của mình trước khi vay tiền để tránh thanh toán trễ hạn và mất thêm các khoản phí đóng phạt.

Lãi suất vay tiền tại VayVND

Có một điều khách hàng cần lưu ý chính là các dịch vụ vay tiền online thường sẽ có lãi suất cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng và VayVND cũng thế.

Với với khoản vay tín chấp với thủ tục đơn giản nhanh chóng có nhiều rủi ro thì lãi suất sẽ cao hơn là điều tất yếu. Tuy nhiên VayVND luôn cố gắng mang đến cho khách hàng khoản vay với lãi suất tốt nhất và phù hợp với quy định của nhà nước.

Ngoài lãi suất, các bạn còn phải đóng thêm phí dịch vụ cần thiết khác. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm vì lãi suất và phụ phí sẽ được công khai rõ ràng đến khách hàng trước khi các bạn đưa ra quyết định vay tiền.

Cách đăng ký khoản vay VayVND

Để đăng ký vay tiền tại VayVND các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Lựa chọn hạn mức khoản vay

Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://vayvnd.vn/. Sau đó lựa chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán phù hợp. Tiếp theo, các bạn sẽ điền tiếp họ tên và số điện thoại di động cá nhân đê VayVND đăng ký tài khoản cho bạn.

Lựa chọn hạn mức vay
Lựa chọn hạn mức vay

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Với hạn mức và thời hạn vay bạn vừa đăng ký, VayVND đưa ra thông tin khoản vay và tính toán tự động số tiền bạn cần thanh toán sau khi đáo hạn gồm cả gốc lẫn lãi. Nếu đồng ý các bạn có thể tiếp tục cung cấp thông tin để đăng ký.

Thông tin về khoản vay sau khi lựa chọn hạn mức
Thông tin về khoản vay sau khi lựa chọn hạn mức

Thông tin cá nhân các bạn cần cung cấp sẽ bao gồm địa chỉ email, giới tính, nghề nghiệp, lương, tên và số tài khoản ngân hàng của bạn,…Ngoài ra, để đăng ký nhanh hơn và tăng khả năng xét duyệt các bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Zalo để đăng ký.

Điền các thông tin cá nhân để đăng ký
Điền các thông tin cá nhân để đăng ký

Bước 3: Cung cấp thông tin nơi cư trú

Tiếp theo các bạn sẽ điền thông tin nơi sinh sống hiện tại theo mẫu.

Cung cấp thông tin nơi cư trú theo mẫu
Cung cấp thông tin nơi cư trú theo mẫu

Bước 4: Tải ảnh CMND/CCCD lên hệ thống

VayVND chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin chứng minh duy nhất là CMND/CCCD vì thế, ở bước này các bạn cần chụp và tải lên hệ thống VayVND ảnh CMND/CCCD cả mặt trước và mặt sau kèm ảnh selfie với CMND/CCCD của mình.

Khi chụp ảnh, các bạn cần cân chỉnh bức ảnh ngay giữa màn hình với đầy đủ thông tin, không bị mất góc, mất chữ hau chụp ảnh quá nhòe.

Tải ảnh CMND/CCCD lên hệ thống
Tải ảnh CMND/CCCD lên hệ thống

Bước 5: Xác nhận lại thông tin và bổ sung thêm số điện thoại người thân/ đồng nghiệp

Cuối cùng để hoàn tất hồ sơ các bạn cần xác nhận lại thông tin CMND/CCCD đã cung cấp bằng cách nhập lại số CMND/CCCD, ngày sinh.

Sau đó, cung cấp thêm số điện thoại của 1 người thân và bạn bè để tăng mức độ tin cậy và xét duyệt nhanh chóng hơn cho khoản vay của bạn.

Kiểm tra và cập nhật các thông tin bổ sung khác
Kiểm tra và cập nhật các thông tin bổ sung khác

Bước 6: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi bạn đã gởi hồ sơ đăng ký vay, nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ các thông tin VayVND sẽ tiến hành xét duyệt tự động và trả kết quả về qua SMS hoặc email của bạn sau ít phút. Nếu hồ sơ có thiếu sót hoặc sai lệch thông tin tổng đài VayVND sẽ liên hệ ngay với bạn để bổ sung và cập nhật lại thông tin hồ sơ.

Khi khoản vay được xét duyệt thành công bạn sẽ được ký hợp đồng và nhận giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ.

Phương thức thanh toán khoản vay tại VayVND

Bên cạnh quy trình vay đơn giản tiện lợi, VayVND cung cấp cho khách hàng rất nhiều phương thức thanh toán đa dạng để khách hàng có thể thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Để thực hiện thanh toán cho VayVND khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những cách sau:

Thanh toán qua ngân hàng

Với phương thức này, các bạn có thể đến các ngân hàng để chuyển khoản, chuyển tiền qua máy ATM, hoặc sử dụng dịch vụ internet banking để thanh toán cho VayVND theo thông tin như sau:

 • Ngân hàng nhận: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND, HĐ số

Để lấy thông tin hợp đồng và biết chính xác số tiền cần phải thanh toán các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản VayVND và điền số điện thoại để lấy thông tin thanh toán.

Thanh toán qua ví Momo

Thanh toán qua ví điện tử Momo là một phương pháp đơn giản được nhiều khách hàng sử dụng. Để thanh toán các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ví Momo của mình và lựa chọn thanh toán cho VayVND.

Tiếp theo, các bạn hãy điền số hợp đồng vay của mình sau đó chọn “thanh toán” là đã có thể hoàn tất giao dịch.

Thanh toán tại các điểm giao dịch Momo

Bên cạnh việc thanh toán qua ví Momo các bạn cũng có thể mang theo CMND và đến các điểm giao dịch Momo để nộp tiền trực tiếp. Sau khi thanh toán, các bạn cần giữ lại biên lai để làm bằng chứng đối chiếu nếu gặp trục trặc trong vấn đề thanh toán.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Momo là từ 7h30 đến 21h30 (kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ).

Gia hạn khoản vay tại VayVND

Trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn các bạn có thể đăng ký xin gia hạn để tránh mất khoản phí phạt trễ hạn. Thời gian bạn có thể xin gia hạn thêm tại VayVND có thể lên đến tối đa là 90 ngày.

Để có thể đăng ký gia hạn, các bạn cần liên hệ với tổng đài CSKH của VayVND và cần thanh toán một phần tiền đã vay để được gia hạn.

Trên đây là những thông tin qua trọng về dịch vụ vay tiền VayVND. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã cung cấp, các bạn đã có thể phần nào hiểu rõ được những ưu điểm nổi bật của VayVND và có những nhận định và so sánh chính xác để tìm kiếm cho mình khoản vay tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “$NAP Fecredit – Vay tiền nhanh online lên đến 50 triệu không cần thế chấp

 1. Hiền phạm says:

  mình là Hiền, hiện là nhân viên văn phòng ở Huế, 1 tháng trước mình cần gấp một khoản tiền để đầu tư kinh doanh thêm, mình tìm hiểu qua internet và tham khảo ý kiến bạn bè, thì mình được biết đến VayVND, thủ tục vay rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, vài ngày sau mình đã nhận được tiền, hàng tháng mình điều trả góp qua ứng dụng, rất thuận tiện.

 2. Bùi Thanh Hưng says:

  Mình là Thanh Hưng, hiện đang là sinh viên ở Đà Nẵng. Nhiều lúc cũng túng thiếu tiền mà không biết nên mượn ai, đi mượn tiền bạn bè thì ngại, việc làm thì chưa tới tháng lãnh lương. Từ khi biết đến dịch vụ cho vay tiền online qua app mà không cần gặp mặt, mình thường xuyên đăng ký vay trên app, chỉ 5 phút là có ngay tiền chuyển khoản rất tiện và tủ tục lại cực kỳ dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *